Ghế hội trường không chỉ là vật dụng cần có cho các doanh nghiệp và các cơ quan nữa mà nó còn là sản phẩm mang tính nghệ thuật, mang lại sự sang trọng, lịch sự và phong cách cho môi trường nơi bạn làm việc. tạo một cái nhìn mỹ quan của khách khi bước vào không gian hội trường
Một vài ví dụ về những mẫu ghế hội trường sử dụng nhiều nhất 2014
Mẫu ghế hội trường cao cấp nhập khẩu GSC -6602

Là sản phẩm của ghế hội trường 190, mang phong cách sang trọng, mẫu mã đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, tạo cho hội trường bạn một không gian cực kỳ nổi bật, sản phẩm mang tính ưu năng cao với thiết kế bằng chất liệu mút, bọc nỉ cao cấp, sản xuất trên dây truyền hiện đại, không thấm nước chống ẩm mốc, chống xước, ghế rất thuận tiện với tính năng gập mở dễ dàng.
Mẫu ghế hội trường ốp đệm TC310B

Với khung thép và công nghệ phun tĩnh điện, đệm làm bằng mút, bọc nỉ bên ngoài, có bàn viết nhỏ gọn rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo cần ghi chép.
Với nhiều tính năng tiện dụng chiếc ghế là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều cơ quan đơn vị, không chỉ phong cách mà là còn rất đa năng.
Ghế gấp 2 cốt GSC

Không quá cầu kỳ trong thiết kế, chiếc ghế mang trong mình sự đơn giản, nhưng lại rất thuận lợi và tiện dụng, vận chuyển một cách dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chúng gọn gàng sau khi kết thúc một cuộc mitting lớn, và có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác dễ dàng.
Ghế làm bằng nhựạ PVC chân bằng ống phi 22 tạo sự chắc chắn cho người dùng.
Trên đây là một số mẫu ghế cao cấp mà bạn có thể tham khảo và sử dụng cho không gian hội trường của bạn, ngoài ra Nội thất Việt Nam còn cung cấp nhiều mẫu ghế, bàn hội trường mãu mã đa dạng tiện dụng giúp bạn có nhiều sự lựa chon hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm vê thiết kế hội trường