Khách sạn Thiên Thai là một khách sạn ba sao tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn có vẻ đẹp tráng lệ, được thiết kế với lối kiến trúc Tây Âu cổ kính độc đáo kết hợp hài hòa với những đường nét kiến trúc hiện đại. Những ô cửa sổ lớn được gắn khung kính nhìn ra phía những hàng cây xanh, những bức tranh nghệ thuật được trang trí hài hòa, tạo nên những không gian sang trọng, ấm cúng, lãng mạn đầy chất thơ. Khách sạn Thiên Thai nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, trên một khu phố yên tĩnh, bên cạnh các khu phố cổ của Hà Nội và rất gần với các khu thương mại và các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố. Đây là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách đến thăm quan và công tác tại Hà Nội. Đến với khách sạn Thiên Thai, quý khách sẽ cảm nhận được sự duyên dáng, ấm áp, sang trọng đồng thời quý khách sẽ hài lòng với những tiện nghi và những dịch vụ tuyệt vời. Khách sạn còn là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo và yến tiệc. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hiện đại làm khách
I. Thông tin nhà tuyển dụng:
THIÊN THAI HOTEL
Địa chỉ: 45 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 0915813698
Website: thienthaihotel.com.vn

II. Nội dung tuyển dụng:

1. Quản lý Nhà hàng:
Mô tả công việc:
- Quản lí hoạt động hằng ngày của nhà hàng.
- Sắp xếp, tổ chức và quản lý nhân sự phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng theo ngày/ tháng/ quí/ năm.
- Quản lý nhân viên thực hiện đúng nội quy của nhà hàng
- Quản lý sản phẩm, hàng hóa đầu vào và đầu ra tại Nhà hàng (chất lượng và số lượng).
- Quản lý công cụ dụng dụ, trang thiết bị và các tài sản khác tại Nhà hàng.
- Phân tích, đánh giá các số liệu, tình hình hoạt động của Nhà hàng hằng tháng để đề xuất kế hoạch hành động cho tương lai.

Yêu cầu khác:
- Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn
- Kinh nghiệm làm việc 3 năm tại vị trí tương đương tại nhà hàng, khách sạn
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc ở môi trưởng nhà hàng, khách sạn cao cấp
- Tiếng Anh tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo, làm việc với cấp dưới
- Nhanh nhẹn, tận tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc

2. Bếp trưởng:
Mô tả công việc:
- Thực hiện, chế biến các món ăn Âu - Á
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về nấu các món ăn theo phân công, chịu trách nhiệm về chất lượng và thẩm mỹ món ăn.
- Kiểm soát chi phí, thu mua hàng hóa của bộ phận Bếp
- Chỉ huy, đào tạo, giám sát nhân viên cấp dưới bộ phận Bếp
- Thực hiện những công việc theo chỉ đạo của Ban Giám đốc

Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp
- 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn
- Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt.
- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt
- Nhanh nhẹn, sạch sẽ, cẩn thận, chuyên nghiệp

3. Trưởng bộ phận buồng phòng:

Mô tả công việc:
- Quản lý, lập kế hoạch, tổ chức và điều hành hiệu quả hoạt động của BP Buồng phòng;
- Chịu trách nhiệm và tiếp nhận việc khách đến từ Lễ tân, giữ gìn trật tự ngăn nắp khu vực tiền sảnh, khối văn phòng, nhà hàng, và các khu vực công cộng khác.
- Có khả năng tổ chức và sắp xếp phòng, làm phòng đảm bảo theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của khách sạn;
- Giám sát Bộ phận buồng phòng hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu;
- Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách nhận phòng cho đến lúc khách rời khỏi khách sạn được thực hiện theo đúng quy trình.
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu:
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm chuyên môn trở lên.
- Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, đào tạo và huấn luyện nhân viên tốt.
- Trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.

4. Nhân viên phục vụ:

Mô tả công việc:
- Mời và tư vấn cho khách cách chọn đồ ăn và nhận order từ khách;
- Chuyển order từ khách đến bộ phận đồ uống và bếp một cách chính xác và nhanh nhất;
- Phục vụ các nhu cầu về đồ ăn, nước uống cho khách;
- Setup bàn ăn, Check list đồ ăn;
- Làm thủ tục thanh toán cho khách;
- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
- Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

Yêu cầu công việc:
- Khả năng tư vấn tốt
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và có ý thức về chất lượng dịch vụ
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Kinh nghiệm làm việc 6 tháng - 1 năm tại nhà hàng, khách sạn,..

5. Nhân viên bar:

Mô tả công việc:
- Chuẩn bị quầy pha chế và pha chế thức uống phục vụ khách
- Xây dựng, đề xuất món thức uống mơi phù hợp
- Các công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu:
- Ngoại hình ưa nhìn
- Nhanh nhẹn, thân thiện
- Sức khỏe tốt, có thể làm việc trong thời gian dài
- Tác phong nhanh nhẹn, tính ngăn nắp, sạch sẽ, trung thực
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Kinh nghiệm pha chế 6 tháng - 1 năm ở nhà hàng, khách sạn
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại Khách sạn 4 sao trở lên

6. Nhân viên buồng:
Mô tả công việc:
- Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng
- Dọn dẹp buồng phòng theo yêu cầu của trưởng bộ phận
- Chuẩn bị buồng trước khi khách đến
- Dọn dẹp phòng khi khách đi
- Công việc trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn
- Làm việc theo ca

Yêu cầu chung:
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
- Bằng cấp tối thiểu: Trung học phổ thông
- Ngoại hình ưa nhìn
- Khỏe mạnh, thật thà, cẩn thận, sạch sẽ, tỉ mỉ, gọn gàng, có tinh thần trách nhiệm
- Tiếng Anh giao tiếp (cơ bản)
- Muốn làm việc lâu dài tại khách sạn.

III. Thông tin liên hệ:

Người liên hệ : Chị Mai
Email : mai@thienthaihotel.com
Địa chỉ : 45 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội


Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://hoteljob.vn/Home/Gian-hang/default/9829/trang-chu.aspx