Kệ tivi gỗ là món đồ thường thấy trong những ngôi nhà hiện đại. Đây là một sản phẩm tiện ích, mang lại nhiều giá trị sử dụng cũng như thẩm mĩ cho những căn nhà sang trọng hiện nay. Nhà Xinh xin giới thiệu đến toàn bộ gia đình Việt Nam mẫu kệ tivi đẹp sang trọng

Mã KTV33 là một hệ tủ kín, ngang, được gắn trực tiếp vào tường tạo cảm giác sàn nhà thông thoáng. Với những ngăn tủ kín gia chủ có thể cất trữ rất nhiều đồ đạc bên trong cũng như bày đồ trang trí bên trên, làm cho phòng khách ngăn nắp và gọn gàng.Thông tin cần biết về kệ tivi:
Kệ gỗ tivi phòng khách làm bằng gỗ công nghiệp HDF dán laminate, có ưu điểm chống co ngót, chống ẩm tốt, có nhiều màu sơn đa dạng.
bao gồm các tủ, ngăn kéo với diện tích lưu trữ khá lớn trong khi hình dáng kệ vẫn rất gọn. Có thể thêm những chiếc đợt gỗ cùng màu để tăng thêm thẩm mỹ và sự đồng bộ trong nội thất phòng khách
sơn màu trắng sạch sẽ và sang trọng
có 2 phần: phần thấp để tivi, hệ thống loa và đầu đĩa, phần cao có bày tranh ảnh gia đình, các món đồ trang trí
kích thước tùy vào diện tích cụ thể của mỗi gia đình
bảo hành 2 năm
Nếu phòng khách của bạn đang lộn xộn bởi có quá nhiều đồ đạc bày ra ngoài thì chiếc kệ tivi này sẽ giúp bạn cất giữ những món đồ đó và trả lại sự gọn gàng cần thiết cho phòng khách. Liên hệ với Nhà Xinh để chúng tôi thiết kế và đóng cho bạn chiếc tủ kệ tivi hoàn hảo.
Tìm hiểu thêm kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp
Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0975 90 3333 - 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com