Những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người lý giải vì sao Gian phoi thong minh hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và trở thành sản phẩm tâm điểm với sự ghen tị của những loại giàn phơi thông thường khác.

Cấu tạo

Giàn phơi thông minh được thiết kế, cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng mang lại những chức năng nổi bật:


Giàn phơi thông minh tiết thời gian cho bạn

- Gồm 1 bộ ròng rọc định hướng kết hợp với dây cáp

- Gồm các thanh phơi được làm bằng các chất liệu khác nhau như inox, nhôm

- Bát trang trí ốp trần và thiết bị dùng để quay. Ngoài ra hệ thống các nút điều khiển và những chi tiết vận hành hỗ trợ giàn phơi thông minh.

Tính năng của giàn phơi thông minh

- Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích, bạn có thể nâng lên hạ xuống theo sở thích của mình.

- Phù hợp với mọi lứa tuổi và không gian nhà ở, thao tác dễ dàng.

- Chịu được trọng lượng cao, quần áo không bị nhăn, có thể đón nắng từ mọi phía.

- Cũng giống như các loại Quạt đèn trang trí độc đáo thu hút được niềm tin từ khách hàng ngoài chức năng chính thì giàn phơi thông minh còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.


Hãy để công nghệ giúp ích cho công việc của bạn

Đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và chi phí thấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu giàn phơi thông minh được thiết kế khác nhau và làm bằng nhiều chất liệu, giúp người tiêu dùng lựa chọ phù hợp theo ý thích và không gian nhà mình. Mặc dù, hội tụ nhiều yếu tố nổi bật và vô cùng thông minh nhưng chi phí cho mỗi chiếc giàn phơi không quá cao, vì vậy bất kỳ người nào cũng có thể sắm cho nhà mình một bộ.

Mặt khác, để làm tăng tính tiện nghi và mỹ quan cho ngôi nhà, thì bạn nên chọn những sản phẩm đa năng như: chuông cửa màn hình, bản lề tự động, các loại Đèn chùm hay những sản phẩm nội thất khác…