Sắp mở Bán Chung Cư The One Residence Tòa Bắc thuộc Khu Đô Thị Gamuda City, dự kiến lễ mở bán sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21/12 tới, sau thành công của dự án trong giai đoạn 1 chủ đầu tư tin rằng giai đoạn 2 này sẽ thành công như mong đợi.
Dự án nằm trong quần thể Gamuda Gardens thuộc Khu Đô Thị Gamuda, một quần thể tập chung dân cư đông đúc nhất khu đô thị Gamuda City, Chung Cư The One Residence được thừa hưởng những tiện nghi sẵn có từ khu đô thị đẳng cấp quốc tế này.
Dự án với những tiện ích nổi bật như: trường quốc tế Singapore, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trung tâm thương mại từ khu phố The Three Central và các hệ thống đường dạo và cảnh quan xanh tươi trải dài trên khắp các con đường của khu đô thị, cùng với hệ thống camera sám sát 24/24.
Cũng giống như thiết kế các căn hộ tại tòa nam Chung Cư The One Residence, những căn tại tòa Bắc này cũng được thiết kế linh hoạt với các căn hộ từ 60 m2 đến 83 m2, với diện tích này rất hợp với những hộ gia đình có 2 thế hệ sống chung.
Đặc biệt những căn hộ tại đây luôn được thiết kế với các yếu tố gió và ánh sáng tự nhiên và hài hòa từng chi tiết. Chu đáo hơn nữa, trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự trù và tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này.
Ngoài Bán Chung Cư The One Residence chúng tôi còn bán Biệt Thự ĐẹpCăn Hộ Giá Rẻ , Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bds4phuong.vn hoặc giaiphapbenvung.com