Lông tay luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, đặc biệt là mỗi khi hè về, thời trang áo sát nách, váy hở vai lên ngôi. Để triệt lông, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp tại nhà như: wax lông, cạo, nhổ lông… Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, không có tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu cách tẩy lông an toàn nhất hiện nay dưới đây nhé.


Cách triệt lông thông thường
Để thực hiện tẩy lông, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thông thường có thể thực hiện tại nhà như: wax lông, tẩy lông, nhổ hay cạo lông. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khuyến cáo bạn nên hạn chế sử dụng những cách tẩy lông tại nhà này. Bởi đó chỉ là giải pháp tẩy lông tạm thời, lấy đi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không phá vỡ các tế bào mầm nhú lông (nang lông) nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da. Do đó các sợi lông sẽ mọc lại nhanh chóng nếu không chăm sóc thường xuyên.

Đồng thời các phương pháp triệt lông thông thường có độ an toàn không cao, tiềm ẩn nhiều nguy hại với làn da và sức khỏe của chị em. Chẳng hạn làm vùng da tiên hành triệt lông đó trở lên sần sùi, bị thâm đen, lỗ chân lông giãn rộng, dễ gây ra tình trang viêm nang lông, lông mọc cuộc vào trong, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nếu bạn tiến hành cạo hoặc wax lông không đúng cách còn có thể khiến vùng da đó bị trầy xước, chảy máy, đau rát, bỏng rát, viêm ngứa, dị ứng, nổi mụn,… Hơn nữa, khi bạn dừng những phương pháp này lại một thời gian, lông lại quay trở lại, đen và cứng hơn.


Thêm vào đó, nó đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì. Bởi vậy, tìm ra cách tẩy lông chân tay an toàn và hiệu quả vĩnh viễn là mong muốn của mỗi người.

Triệt lông vĩnh viễn
Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, muốn tẩy lông vĩnh viễn cần tác động sau vào gốc rễ nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, loại bỏ triệt để những mầm nhú nang lông, khiến những sợi không còn cơ hội quay trở lại.

Dựa trên nguyên tắc này, các nhà thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ hiệu quả tới 99% các sợi lông, không đau rát, không tái phát. Đây là thế hệ Laser mới nhất của Hoa Kỳ với tác động kép: không chỉ triệt sạch lông mà còn sản sinh sinh collagen và nối liền các sợi xơ elastin bị đứt gãy, tái tạo tế bào da, làm cho da trở nên mịn màng, trắng hơn và se khít lỗ chân lông, loại bỏ viêm nang lông.


Sự khác biệt vượt trội của công nghệ triệt lông Laser Diode chính là khả năng tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp với mức độ và màu sắc của từng vùng lông cần triệt. Đồng thời, Laser Diode còn có cơ chế làm lạnh tự động khiến quá trình triệt lông không bị đau rát như các phương pháp cũ.

Chúc thành công.