Đầy hơi là thủ phạm chính ảnh hưởng đến khả năng phát phì của vòng eo. Nguyên nhân chính là do ăn uống những thực phẩm tạo nên các khí gas thừa làm cho vòng eo tăng lên.

Dưới đây là một số loại thực phẩm mà bạn nên ăn uống hạn chế để tránh hiện tượng đầy hơi làm ảnh hưởng đến vòng eo thon thả của cơ thể.

Đậu
Đậu là thực phẩm lành mạnh giàu chất xơ và protein giúp chị em không lo sự tăng cân ngoài kiểm soát. Tuy nhiên, đậu cũng như các loại rau họ cải, chúng có thể tạo ra nhiều khí gas trong dạ dày làm cho vòng eo dễ phình ra.


>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

Rau họ cải
Rau họ cải là 1 trong những loại thực phẩm được nhiều chị em lựa chọn để bảo vệ vóc dáng vì rau họ cải có nhiều chất xơ và chứa ít calo. Khi lạm dụng quá nhiều loại rau họ cải lại gây nên nhiều khí gas trong hệ tiêu hóa.
Bởi thế, bạn chỉ nên ăn đủ lượng vừa phải để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất, đồng thời giúp vòng eo nhỏ gọn hơn.

Kẹo cao su
Nhai kẹo cao su sinh khí cho vòng bụng được biểu hiện một cách rõ nét nhất.
Quá trình nhai kẹo với đường hóa học gây nên khí gas nhiều hơn làm cho vòng eo nhanh chóng bị đầy hơi. Nên sử dụng kẹo bạc hà giúp khoang miệng thơm tho mà không ảnh hưởng đến vòng eo của vóc dáng.

>>> giá tẩy lông chân vĩnh viễn

Thức ăn mặn


Thức ăn mặn có thể làm cho cơ thể sinh cơ chế tích nước và dạ dày của bạn sẽ phải mở rộng thể tích để chứa nước. Vì thế, ngay từ khi bước chế biến các món ăn bạn nên chú ý đến độ mặn của món ăn nhé.
Ngoài ra bạn cũng nên tránh 1 số loại thức ăn nhanh chứa nhiều tinh bột và đường như:bánh qui, đồ đông lạnh, khoai tây chiên, …

Đồ uống có ga
Đồ uống giải khát có gas như nước ngọt, bia,… sẽ là những thực phẩm cung cấp lượng hơi lớn trong cơ thể. Vì thế, nên hạn chế nước giải khát có gas nếu không muốn gặp sự rắc rối cho vòng eo.

Chúc bạn giữ được vóc dáng thon thả.

Xem thêm >>> cách tẩy lông chân hiệu quả