3 cách chữa hôi nách hiện đại nhất hiện nay

Người ta thường nói vui, "xa nhau không phải do khoảng cách mà do hôi nách khiến chúng ta xa nhau". Những thực tế cũng không sai, khi mà mùi hôi nách nồng nặc khó chịu dưới cánh tay cứ thế lan tỏa ra môi trường xung quanh thì thực sự chẳng ai còn dám tới gần nữa. Do đó, các cách trị hôi nách được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là 3 phương pháp hiện đại nhất hiện nay đang được sử dụng, hãy cùng tìm hiểu qua để có sự lựa chọn phù hợp cho mình với bệnh hôi nách nhé.
Thông thường ở dưới lớp biểu bì có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu . Tuyến mồ hôi thông thường phân bổ không đều trên các vùng cơ thể. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát và hạ nhiệt cơ thể khi nhiệt độ quá nóng bằng cách bài tiết mồ hôi. Tuyến mồ hôi dầu thường chỉ tập trung ở vùng nách hoặc vùng kín .

Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da. Các vi khuẩn này là tác nhân oxy hóa và phân huỷ các a xít béo để tạo nên mùi rất khó chịu (amoniac) hay còn gọi là hôi nách. Những người bị bệnh hôi nách thường có chung mùi hôi rất " đặc biệt".

Để hạn chế mùi hôi nách từ xưa, dân gian đã có kinh nghiệm dùng phèn chua hoặc chanh để làm Trong cuốc sống sạch tạm thời mùi hôi nách chứ hòan toàn không có tác dụng chữa trị lâu dài. Ngày nay , có nhiều loại lăn nách, thuốc xịt sử mùi ở nách bán rộng rãi trên thị trường. Tuy vậy, tất cả chỉ là những cách chữa trị hôi nách tạm thời chứ không có tính triệt để.

Phương pháp trị hôi nách: Có 3 phương pháp sử dụng công nghệ cao điều trị hôi nách được áp dụng trên thế giới đó là:

1. Trị hôi nách bằng Chích Toxin Botulium A ( hay còn gọi là Botox ): phương pháp này nhanh và đơn giản. Tuy nhiên hạn chế của kỹ thuật này là cứ 6 tháng bạn lại phải chích nhắc lại để duy trì kết quả. Như vậy bạn phải tốn kém chi phí sau 6-8 tháng.

2. Phương pháp phẩu thuật nội soi: Phương pháp chữa hôi nách này tác động để triệt màng nhầy ( hạch ) gây mồ hôi nách cũng có hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc do vết phẩu thuật, chưa kể đôi lúc để lại vết sẹo xấu ở vùng nách. Chi phí cho phẩu thuật triệt hôi nách cũng khá cao.

3. Trị hôi nách bằng công nghệ laser: Đây là kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất đang được sử dụng khá rộng rãi, nách sẽ được gây tê cục bộ và dùng tia laser đốt tiêu diệt các hạch gây mồ hôi dầu. Đây là phương pháp điều trị hôi nách triệt để vĩnh viễn và hiện đại nhất .
Thời gian điều trị trong vòng 45-60 phút. Khách tự về nhà ngay sau khi điều trị, sinh hoạt và làm việc bình thường.