SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ SỬA TỦ LẠNH NHANH SỬA TỦ LẠNH TAI HÀ NỘI SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ


Am hiểu về kiến thức cơ bản các bạn có thể sửa tủ lạnh tại nhà nếu nó bị hỏng hóc nhẹ, tủ lạnh là thiết bị gia dụng dùng để bảo quản thức ăn và làm đá, đây là thiết bị thông thường có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc hơn các thiết bị khác, tuy nhiên đôi khi nó bị một số bệnh mà chúng ta có thể sửa tại nhà được hoặc gọi các trung tâm sữa chữa uy tín để họ kiểm tra và bảo dưỡng những linh kiện cần thiết.
Sau khi đọc bài tư vấn sửa chữa dưới đây bạn có thể tự mình kiểm tra và sữa chữa những vấn đề cơ bản mà tủ lạnh thường mắc phải.

- Đèn tủ ở ngăn thức ăn không sáng.
Nếu thấy đèn ở ngăn đựng thức ăn không sáng bạn phải kiểm tra xem bóng đèn có bị cháy không, nếu thử một bóng khác mà vẫn không sáng thì bạn phải xem lại thiết bị điện nhà mình, xem cầu chì hoặc ổ cắm có vấn đề gì không, nguồn điện vào có ổn định không.

- Đèn vẫn sáng nhưng tủ không hoạt động
Việc khó khăn là khi đèn vẫn sáng nhưng tủ lại không hoạt động, việc này nghĩa là điện vẫn vào tủ nhưng role điện không chạy, đối với những hỏng hóc khó phát hiện như thế này chúng ta phải gọi cho các trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà để họ có các trang thiết bị cần thiết và đồng hồ đo để kiểm tra chính xác.

- Cánh tủ đóng không khít.
Khi cánh tủ đóng không chặt hoặc không khít thì chúng ta phải kiểm tra lại roăng cao su hay đệm bít, phải kiểm tra định kỳ xem nó có vấn đề gì không, nếu nó không còn có lực hút nữa thì chúng ta phải thay thế để tránh bị ngộ độc thức ăn.

- Tủ lạnh không ngắt
Nếu tủ lạnh chạy liên tục mà không ngắt tức là tủ lạnh của bạn đang bị đông tuyết, bạn phải tiến hành bỏ hết thức ăn trong tủ ra để vệ sinh tủ, ngoài ra bạn cần phải kiểm tra lại miếng đệm bít ở cánh cửa tủ xem có lực hút nữa không, nếu sau khi đã làm vệ sinh mà tủ vẫn không ngắt thì bạn cần phải hổ trợ của trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà để kiểm tra và sửa chữa.

- Tủ lạnh có tiếng kêu lạ
Tủ lạnh khi chạy có tiếng kêu lạ bạn thử kiểm tra lại xem tủ đã kê cẩn thận chưa, có bị khập khiểng không và tiến hành kê lại tủ. Nếu kê lại tủ mà vẫn bị kêu thì bạn nên liên hệ ngay với cơ sở sửa tủ lạnh tại nhà để tiến hành sửa chữa nhanh tránh trường hợp tủ bị hỏng nặng.