Nhu cầu cải thiên nhan sắc

Trong thời đại nào thì việc chăm sóc bản thân, làm mình luôn hấp dẫn và xinh đẹp trong mắt mọi người là điều không thể thiếu của phái yếu. Đặc biệt xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng được quan tâm. Phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất và trong đó không thể không nhắc đến xu hướng bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đang rất được các chị em yêu thích. Tuy nhiên, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc vẫn còn là vấn đề mà không ít chị em băn khoăn. Hôm nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin được giới thiệu công nghệ bấm mí mắt để phái đẹp nhà mình được rõ hơn nhé.


Sự vượt trội của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo đặc biệt thời gian phục hồi nhanh. Theo tình trạng lão hóa da của từng người mà sau phẫu thuật cắt mí mắt, kết quả được giữ trong thời gian khác nhau, nhưng nhìn chung bấm mí mắt cho kết quả lâu dài, ít nhất là từ 15 – 20 năm, thậm chí có thể là vĩnh viễn.

Xem thêm:
bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu vậy mọi người??
có nên bấm mí hàn quốc không??

Quy trình thực hiện bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp
.....Ảnh minh họa trước và sau khi bấm mí
Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111

....Xem chi tiết không ngờ tại: Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc