Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình đang tìm thẩm mỹ viện bấm mí mắt Hàn Quốc, chị (em) nào đã có kinh nghiệm bấm mí ở địa chỉ uy tín thì truyền đạt lại cho mình với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều ạ!
(Hồng Thủy, Thừa Thiên Huế)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Để giải đáp thắc của bạn xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – Công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc, tạo mắt bồ câu trong sáng tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp bấm mí thực sự là một giải pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay kheo leo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm:
chi phí bấm mí hàn quốc bao nhiêu???
Bấm mí hàn quốc đẹp hơn

Giờ đây khách hàng Việt Nam có cơ hội làm đẹp theo phong cách sao Hàn ngay tại TPHCM với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ Việt Nam tu nghiệp chính thức từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW.Là thẩm mỹ viện bấm mí mắt uy tín được khách hàng tin dùng, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, nơi tiên phong áp dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Xem đầy đủ bài viết gây sốc: Thẩm mỹ viện bấm mí mắt