Trong năm 2013, thị trường bất động sản trong nước đón nhận một cơn sóng lớn mang tên Royal city. Với tư cách là một khu đô thị cao cấp bậc nhất cả nước cho nên giá chung cư ở royal city cũng cao hơn rất nhiều so với các khu khác.
Vậy vì lý do gì căn hộ royal city lại có giá bán cao hơn hẳn so với các căn hộ ở khu chung cư khác và điều gì đã tạo nên sự khác biệt như vậy?
Căn hộ chung cư tại dự án Royal City Nguyễn Trãi –Hà Nội chính thức được chào bán trên thị trường từ năm 2013. Mặc dù, thời điểm này, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu “chững lại” nhưng Royal City vẫn có được sức hấp dẫn đối với khách hàng
Chỉ sau một thời gian ngắn, hàng trăm căn hộ đã được bán hết, trong đó, có không ít sàn bất động sản và giới cò đất đã “ôm trọn” cả một mặt sàn. Các căn hộ được mua đi bán lại với mức giá chênh từ vài chục đến vài trăm triệu đồng/căn, tùy theo vị trí, hướng và diện tích.
Các chuyên gia bất động sản cho rằng vị trí đẹp, gần trung tâm thành phố và uy tín của chủ đầu tư Vingroup là hai nhân tố chính lý giải về “cơn sốt lạ Royal City”.
“Hiện các căn hộ tại chung cư Royal City R6 đang được nhiều khách tìm mua do dự án có vị trí đắc địa, các tiện ích, dịch vụ phục vụ con người đều đã hoạt động và đẳng cấp”, một chuyên gia bất động sản cho biết.
Theo các chuyên gia bất động sản, dự án Royal City gây “sốt” thị trường thời gian vừa qua là do có mức giá hợp lý, hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp và chủ đầu tư có nhiều ưu đãi với khách hàng.
Có thể thấy, Royal City sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đang được dần hoàn thiện của cả khu đô thị. Trong đó, nổi bật là hệ thống Vincom Mega Mall Royal City - một trong những trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm lớn nhất Hà Nội.
Ngoài ra, Royal City còn rất nhiều các tiện ích khác như: công viên nước vinpearl water park royal city 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam; Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool; rạp phim royal city hiện đại; Bệnh viện Đẳng cấp Quốc tế Vinmec…
Không chỉ cung cấp cơ sở hạ tầng vượt trội, chủ đầu tư royal city còn thiết lập một hệ thống dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes nhằm đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống mới với phong cách hiện đại và tiện ích, tạo nên môi trường sống lý tưởng, đặc biệt phù hợp với những người trẻ năng động.