Trong lĩnh vực đo kiểm cáp, Bộ máy test cáp mạng LAN là giải pháp được sử dụng nhanh chóng và hiệu quả và đánh giá cao. Hãy thử trải nghiệm tốc độ xác định lỗi cáp cực nhanh với Bộ máy test cáp mạng LAN MicroScanner2.
Các thao tác trên MicroScanner2 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cắm một đầu cáp mạng vào thiết bị chính và đầu còn lại vào adater wiremap. Màn hình thiết bị khá to với kích thước 3,25 inch sẽ hiển thị đầy đủ cùng lúc mọi thông tin cần biết như chiều dài cáp, chuẩn đầu bấm T568A/T568B, đứt cáp, ngắn mạch. Đây là tính năng được nhiều người dùng đánh giá cao vì hầu như không cần thao tác mà vẫn được cung cấp đầy đủ thông tin từ thiết bị.
Khả năng xác định chính xác vị trí lỗi là ưu điểm ấn tượng nhất của MicroScanner2. Từng đôi dây sẽ được hiển thị tương ứng 4 đoạn, và điểm lỗi sẽ thể hiện trên đồ thị từng đoạn cáp. Bạn có thể suy ra từ tỉ lệ chiều dài, hoặc chỉ cần sử dụng các nút bấm mũi tên up/down để di chuyển từng đôi dây, sẽ biết chính xác khoảng cách vị trí bị lỗi tính từ thiết bị chính.


Dùng thử miễn phí hoặc yêu cầu demo sản phẩm, liên hệ:
Bộ máy test cáp mạng LANBo may test cap mang LAN
Mr.Thanh: 0943 096 260 – thanhtran2@maytestcap.com
Mr.Minh: 0933 404 920 – minhvu@maytestcap.com