-Quà biếu tết hàng năm là phong tục không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến.Nhằm chia sẽ cho quý khách.Đặc biệt là những người đang tìm kiếm đến những sản phẩmquà tết độc đáo.Mang một nét đặc trưng riêng.Tạo ra sự khác biệt trọng việc tặng quà tết.

-Nguyễn Đăng Bưởi Hồ Lô.Xin chân thành gửi đến những dòng sản phẩm quà tết độc đáo ý nghĩa mà 06 năm qua chúng tôi đã tìm kiếm và cung cấp tới khách hàng trong nước và quốc tế.Các sản phẩm quà tết độc đáo nhất hiên nay và đang được tìm mua nhiều nhất dịp tết 2015 đó chính là:


+ Bưởi hồ lô tài lộc.Trái bưởi độc đáo với hình hồ lô chữ nổi "Tài lộc".Hồ lô trong phong thủy thể hiện sự thu phục xua đuổi hung khí.Chữ " Tài Lộc " với mong muốn cho người nhận luôn nhận được tài lộc về mình.Nhảnh bưởi mọc lên từ bình hô lô nói lên sự sinh sôi nảy nở.

+ Bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng.Sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2015.Số lượng han chế.Giống như " bưởi hồ lô tài lộc ".Bưởi hồ lô thỏi vàng có thêm hình "Thỏi vàng và Đồng Tiền" ở dưới bầu hồ lô.Như muốn khẳng định chắc chắn rằng gia chủ sẽ nhận được rất nhiều tiền bạc về cho mình.

+ Dưa hấu vuông phước lộc-Dưới bàn tay khéo con người đã tạo nên 1 trái dưa hấu hoàn toàn khác lạ.Dưa hấu xưa nay như là một loại trái cây không thể thiếu trên mâm qủa ngày tết để nhắc nhở chúng ta hướng về cội nguồn với sự tích An Tiêm.Nay với ước muốn tạo nên khác biệt.Con người đã tạo nên trái "dưa hấu hình vuông" có chữ nổi Phước Lộc.Mong mọi thứ được trọn vẹn vuông vức hơn.Chữ Phước Lộc mong muốn con cháu được hưởng Phước, Lộc của ông bà đấng bề trên.

+ Dưa hấu thỏi vàng phước lộc:Độc đáo với trái dưa được tạo hình thỏi vàng với đường nét rất sắc sảo, như nén thỏi vàng thật và có chữ nổi Phước Lộc lên phía trên nói lên sự sung túc trong gia đình trông rất đẹp và hoàn hảo.

+ Dưa hấu hồ lô tài lộc .
+ Bưởi hồ lô tài lộc lửng.
+ Bưởi hồ lô phúc lộc thọ.-Tất cả Các sản phẩm của chúng tôi giới thiệu tới quý khách sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng về sự độc đáo, hiếm có, và mang nhiều ý nghĩa tâm linh.Thể hiện được ước mong của người tặng cho người nhận luôn được "Tài Lộc Sinh Sôi Nảy Nở.Con cháu suốt đời được hưởng " Vinh Hoa Phú Quý "

-Tùy vào sở thích mỗi người chúng ta có thể lựa chọn 1 trong số những sản phẩm quà tết trên để làm quà biếu dành cho sếp, gia đình, bạn bè, đối tác đồng nghiệp.
-Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua như sản phẩm quà tết độc đáo trên có thể liên hệ Cửa Hàng Nguyễn Đăng Bưởi Hồ Lô để được
báo giá tốt nhất.Đây có thể coi là nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay.
Liên Hê Nguyễn Đăng Bưởi Hồ Lô

WEBSITE:BANBUOIHOLO.COM


Bưởi hồ lô Nguyễn Đăng tại Tp.HCM  • Đc: 436 Lũy Bán Bích, f. Hòa Thạnh, q. Tân Phú
  • Đt : 0906.920.921 a Đăng - 08.666.02926


Bưởi hồ lô Nguyễn Đăng tại Hà Nội  • Đc: số 7 b10 Phạm Ngọc Thạch, q.Đống Đa, Hà Nội
  • Đt : 0976.969.119 chị Thu


Bưởi hồ lô Nguyễn Đăng tại Đà Nẵng  • Đt : 0166.866.8076 anh Phương