Nám tàn nhang là nỗi lo của nhiều chị em, nám tàn nhang càng lâu năm càng khó chữa. Để trị nám tàn nhang nhiều chị em đã dùng nhiều phương pháp khác nhau mà chưa có hiệu quả. Sau đây là một số cách trị nám tàn nhang từ tự nhiên mà chị em như dùng thử để " đá bay " nám tàn nhang.

>> xóa hình xăm giá rẻ

Cà tím
Cà tím có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau nên được dùng rất nhiều trong nội trợ. Nhưng dùng cà tím để trị nám tàn nhang thì ít ai biết đến.
Cách làm như sau: Cắt lát cà tím thành các miếng hình tròn. Dùng các miếng đã cắt đắp lên vùng da bị nám tàn nhang, dùng tay xoa nhẹ lên các miếng cà để cho các chất trong cà tác dụng được với da. Kiên trì 1 thời gian bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt.


Bí đao và đường phèn
Chuẩn bị:
- 600gr bí đao
- 50gr đường phèn
Cách làm như sau: bí đao xắt hạt lựu rồi ướp với đường phèn vào nồi. Khi đường tan hết, bắc nồi lên bếp đun lửa vừa. Đun khi thành hỗn hợp màu vàng nâu đặc sánh thì bắc ra để nguội.
Bôi hỗn hợp này lên da mỗi ngày tầm 15-20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước mát.
Có thể cho vào lọ rồi bỏ vào tử lạnh dùng dần trong 1 tuần.

>> xóa xăm bằng laser

Bí đao và mật ong
Chuẩn bị:
- 500g bí đao bỏ vỏ và ruột
- rượu trắng,
- 500g mật ong


Cách làm: Bí đao xắt miếng bằng hạt lựu. Đun nhỏ lửa hỗn hợp bí đao, rượu, mật ong. Đun đến khi được hỗn hợp đặc sánh thì tắt bếp để nguội.
Bôi lên vùng nám tàn nhang rồi đắp lên bằng 1 mảnh vải sạch. Để qua đêm để có kết quả tốt nhất. Cũng như cách trên có thể bỏ hỗn hợp này vào lọ và dùng dần.

Đọc thêm >> xoa hinh xam