Lông tay, lông chân rậm rạp là nỗi tự ti, mặc cảm lớn nhất của chị em, khiến họ tự ti, xấu hổ trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy, nhu cầu triệt lông đã trở thành nhu cầu cấp bách hơn bao giờ. Để triệt lông vĩnh viễn, loại bỏ tận gốc các mầm nhú nang lông cần hiểu được nguyên tắc giúp tây lông tay chân vĩnh viễn. Cùng tìm hiểu về nguyên tắc triệt lông từ chuyên gia thẩm mỹ dưới đây.

Nguyên nhân lông tay chân phát triển quá mức
Sự hoạt động mạnh mẽ của hormone sinh dục nam androgen (từ buồng trứng và tuyến thượng thận), hội chứng buồng trứng đa nang, sự bất hợp lý trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt là tác nhân gây nên việc lông các vùng cơ thể phát triển quá mức. Nếu không được điều trị tận gốc, triệt để, lông sẽ phát triển với tốc độ ngày càng nhanh, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe làn da.


Ngoài ra, ở nhiều người, lông chân tay rậm rạp còn là do yếu tố di truyền, hoặc uống một số loại thuốc cũng làm tăng sự phát triển của sợi lông.
Vậy nguyên tắc tẩy lông tay chân vĩnh viễn dựa vào đâu?

Nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn

Tẩy lông tay chân vĩnh viễn không phải là quá trình đơn giản bởi lông nằm sâu trong lớp trung bì của da với cấu tạo hết sức bền chặt.
Chu trình phát triển của các sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng), trong đó có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen.

Với cấu tạo như trên, muốn tẩy lông tay chân vĩnh viễn cần có những tác động sâu và mạnh vào tận gốc nang lông, triệt tiêu hoàn toàn các sợi lông khi chúng còn ở giai đoạn mầm nhú lông đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, đảm bảo loại bỏ lông vĩnh viễn và ngăn trở quá trình tái hình thành và phát triển của các sợi lông mới.


Theo các chuyên gia đánh giá, phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho hiệu quả tận gốc, hiện nay chỉ có công nghệ Diode Laser. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL và sóng RF, tạo thành một tác động kép: vừa tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa chúng đồng thời cắt bỏ hoàn toàn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại, giúp loại bỏ hoàn toàn những sợi lông chân cứng đầu, vừa triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn hình que – nguyên nhân chính gây viêm nang lông. Ngoài ra sóng RF của công nghệ còn kích thích collagen phát triển giúp da tăng độ đàn hồi, se khít lỗ chân lông cho da trở nên sáng mịn, săn chắc hơn.

Với độ tin cậy tuyệt đối từ công nghệ Laser Diode bạn có thể hoàn toàn yên tâm triệt lông vĩnh viễn mà không cần lo lắng về sau.Goodluck

Xem tin liên quan >>> cách wax lông chân