Tiếp theo sự thành công của dòng nước hoa Brit, thương hiệu nước hoa Burberry đã nối cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới có cả hai loại dành riêng cho cả nam và nữ là Burberry Brit 100ml.
Burberry Brit for women dành cho những cô nàng luôn tinh thần về bản thân cao và khá tinh nghịch. Nàng rất mãnh liệt, nhưng vẫn quyến rũ và gợi cảm đến không ngờ. Tươi mát và tinh nghịch, mùi hương thơm này là hỗn tạp cổ điển theo phong cách cây cỏ phương Đông của hoa quả chín, hương ngọt của quả hạch, hổ phách, vani và đậu tonka.
Mùi hương đặc trưng Burberry Brit 100ml
Với sự tổng hợp các gia vị nóng như quế, hoa mẫu đơn trắng và sự hòa trộn hoàn hảo giữa gỗ đàn hương và hổ phách, rốt cục là hương thơm sống động của đậu tonka. Là sự phối hợp hài hòa của hai hệ phái nước hoa ( Hệ hương Đông và hương biển ) khiến người đối diện cảm nhận được sự nồng ấm và nồng nhiệt như tuổi xanh toát lên từ người sở hữu hương thơm độc đáo này.


Mùi hương đặc trưng: Hổ phách, gỗ đàn hương, quế, hoa mẫu đơn trắng, gỗ cedar, đậu tonka. Hương cuối với hương vị bí ẩn, nồng cháy và tinh tế đến tao nhã. Khêu gợi niềm ham mê và hút người khác phái và khiến họ luôn chìm trong si mê một cách đầy tinh tế.Phong cách: Bốc đồng, Gợi cảm, quyến rũ và Độc đáo!
Đặt hàng Burberry Brit 100ml
Hệ thống cửa hàng Xanh Boutique cung cấp sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng của những thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới với giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.