Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi có đưa bạn ở Hà Nội vừa đi bấm mí ở viện 108 nhìn rất đẹp, ngoài bệnh viện 108 thì không biết ở TP.HCM mình có địa chỉ uy tín nào bấm mí mắ Hàn Quốc như vậy không ạ. Em xin cảm ơn!
(Hà Thu, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Để giải đáp thắc mắc của bạn Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí ở viện 108 quả là một lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm Bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo 2 phương pháp sau tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Có thể bạn quan tâm:
thẩm mỹ bấm mí mắt ở đâu đẹp??
Công nghệ bấm mí hàn quốc??

Bấm mí tạm thời : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.Bấm mí vĩnh viễn: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Và hiện phương pháp này cũng là lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lời, mí mắt tồn tại vĩnh viễn mà không phải mất thời gian làm lại nhiều lần.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – địa điểm đáng tin cậy

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

........Kinh ngạc khi xem chi tiết tại: Bấm mí ở viện 108