Đặc trị làn da dầu với các công thức vàng từ thiên nhiên. Làn da dầu làm bạn luôn càm thấy khó chịu, khiến da mặt luôn có cảm giác bóng nhờn và thường xuyên gây ra tình trạng mụn đầu đen nếu không chăm sóc làn da cần thận.


Tin mới : kem trị mụn nào tốt nhất


Để đặc trị tình trạng da dầu này bạn nên thử sử dụng một trong các Mẹo vàng đặc trị làn da dầu có tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên sau.


Mặt nạ từ bơ và lòng trắng trứng


bơ và lòng trắng trứng là hai nguyên liệu cực kì tuyệt vời trong việc làm đẹp và nó cũng có tác dụng trong việc đặc trị làn da nhờn mà không gây ra tình trạng khô da đặc biệt trong thời tiết mùa đông hanh khô lạnh giá này.


Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu


Bơ chín , lòng trắng trứng , nước chanh


Bơ bạn tiến hành bỏ vỏ và hạt nhé.


Bước 2 : Tiến hành


Bạn sử dụng 1 cái bát nhỏ cho tất cả các hỗn hợp trên vào chung bát trộn đều , bạn chọn bơ càng chín càng tốt nhé. Bạn trộn cho tới khi hôn x hợp thật đều mềm mịn sánh cùng với nhau Bước 3: Đắp mặt nạ


Bạn sử dụng hỗn hopwj thu được đắp lên da mặt trong khỏng thời gian 20’ rồi rửa lại với nước ấm. Sau khi đắp xong mặt nạ bạn có thể bôi các loại kem dưỡng da cho mặt mà bạn thường sử dụng hàng ngày.

Tin liên quan :cách tẩy da chết tốt nhất


Mặt nạ cam cùng với lô hội


Hỗn hopwj này giúp cung cấp , cân bằng độ ẩm cho da đồng thời lấy đi các bã nhờ trên da một cách hiệu quả nhanh chóng nhất.


Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu


Cam vắt cùng gel lô hội


Bước 2 : Tiến hành làm hỗn hợp cho hai nguyên liệu này vào cùng 1 cái bát trộn thật đều lên , thoa hỗn hợp lên mặt sau khỏng thời gian 20’ bạn có thể rửa sạch lại mặt cùng với chút nước ấm.


Cách làm này bạn có thể thực hiện với tần suất 2 lần / tuần.


Sử dụng mặt nạ chuối mật ong


Mặt nạ này có công dụng giúp da mịn màng , trắng sáng , lấy đi phần da bóng nhờn bên ngoài nhờ tác dụng của chuối.


Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu


1 quả chuối chín, mật ong , 1 chút nước chanh vàng


>> http://kemtrimunnhanhhieuqua.blogspo...o-da-nhon.html


Bước 2 : Thực hiện


Chuối bạn nghiền thật nhuyễn , cho thêm mật ong và chanh vào trộn đều đắp hỗn hợp lên mặt trong khoảng thời gian 20’ rửa sạch mặt cùng với nước ấm.