Câu hỏi: Chào chuyên gia. Trên cơ thể tôi lông mọc rất dài và rậm, đặc biệt là ở cánh tay. Được biết công nghệ New E-light là giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi áp dụng công nghệ này sau bao lâu thì có hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hường, Hà Nội)

>> Thẩm mỹ viện kangnam Trả lời:
Chào Thanh Hường!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-Light và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. New e-Light là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng giải pháp này mang lại hiệu quả triệt lông nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
New E-light mang lại hiệu quả triệt lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường
Về thời gian chính xác sau bao lâu thì có hiệu quả mà bạn đang thắc mắc, điều này phụ thuộc vào tình trạng lông và khả năng điều tiết cơ thể của mỗi người. Thông thường, một liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng New E-Light kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần kéo dài 30 – 60 phút. Thời gian này là tối cần thiết để đảm bảo cho lông rụng một cách từ từ, không gây tổn thương đến lỗ chân lông và vùng da tẩy lông. Hơn nữa, công nghệ này còn có ưu điểm vượt trội hơn các giải pháp triệt lông thông thường là có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Do đó, bạn sẽ cần đến thời gian điều trị nhất định để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn cho da.
Kết quả triệt lông vĩnh viễn của khách hàng tại TMV Kangnam
Bạn Hường nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rậm lông và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Khi đó, bạn sẽ được biết chính xác thời gian cần có để áp dụng hiệu quả công nghệ triệt lông tiên tiến này. Song bạn có thể chắc chắn rằng dù liệu trình điều trị bao lâu thì cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày của bạn nhé! Bởi công nghệ này là giải pháp triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường sau mỗi lần trị liệu mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp, bạn có thể liên hệ tới số hotline 1900 6450. Chúc bạn sớm triệt lông thành công!
>> Tẩy lông vĩnh viễn
>> Trị tàn nhang
Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450
Thẩm mỹ viện Kangnam