Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em là fan cuồng của Kpop cho nên với một người có mắt mí lót như em được sở hữu cặp mắt to tròn như các sao Hàn là mong ước từ lâu. Em muốn biết bên mình bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để e có thể tiên lượng được số tiền mình có được, mong trung tâm mình tư vấn giúp cho để em được rõ hơn trước khi quyết định thực hiện bấm mí. Em cảm ơn Thẩm mỹ viện nhiều ạ!
(Thu Thảo, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Thật sự chúng tôi rất vui khi thấy bạn có mong muốn làm dịch vụ bên trung tâm mình. Để giải đáp thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ bấm mí mắt như một làn gió mới đưa những cặp mắt kém duyên hay thậm chí phải nói là xấu xí lên một tầm cao mới, lúc đó cặp mắt của bạn trở nên to tròn, duyên dáng và thu hút hơn. Ra đời tại xứ sở kim chi, Bấm mí Hàn Quốc đã không còn xa lạ trong mắt người Việt, khi ngày càng có nhiều người muốn cải thiện hay thay đổi một diện mạo mới cho cặp mắt của mình, lúc này bấm mí mắt trở nên càng phổ biến hơn.Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc trở nên quen thuộc và gây được thiện cảm với các chị em bởi những ưu điểm vượt trội như không đau, không sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy, kết quả mắt 2 mí tự nhiên, vĩnh viễn.

Có thể bạn muốn biết:
phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn
Dịch vụ Bấm mí mắt hàn quốc

.............Hình ảnh minh họa: trước và sau khi bấm mí

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111

............Xem đầy đủ chi tiết sốc tại: Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền