Máy hút sữa ngày nay là sản phẩm không hề xa lạ với rất nhiều các bà mẹ trong giai đoạn cho con bú, khi sử dụng đúng cách các mẹ có thể duy trì nguồn sữa dồi dào và lâu dài để mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu và cần thiết cho bé yêu khôn lớn.

Máy hút sữa ngày nay là sản phẩm không hề xa lạ với rất nhiều các bà mẹ trong giai đoạn cho con bú, khi sử dụng đúng cách các mẹ có thể duy trì nguồn sữa dồi dào và lâu dài để mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu và cần thiết cho bé yêu khôn lớn và phát triển toàn diện. Theo đó, bên cạnh việc lựa chọn máy hút sữa chất lượng, được tin dùng như máy hút sữa Medela (https://www.youtube.com/watch?v=vw6nL2iijtQ) thì việc sử dụng máy hút sữa đúng cách là rất quan trọng. Để sử dụng máy hút sữa đúng cách các mẹ phải tìm hiểu thật kỹ và cụ thể về những hướng dẫn sử dụng và phải làm quen với máy trước để đảm bảo an toàn.

Gửi trọn yêu thương của mẹ

Để bắt đầu quá trình hút sữa các mẹ phải vệ sinh máy hút sữa và rửa tay thật sạch, các mẹ cũng nên lưu ý chọn phểu hút phù hợp với đầu ti của mình, sao cho phểu hút ôm sát vào đầu ti nhưng sẽ không gây chèn ép đầu ti và đầu ti sẽ nằm giữa phểu hút. Các mẹ cũng nên tìm cho mình một góc riêng tư mà các mẹ cảm thấy thư giản và ngồi với một tư thế sao cho thoải mái nhất. Để sữa về nhanh hơn các mẹ có thể uống một ít nước ấm, massage nhẹ nhàng trước khi hút sữa, một điều quan trọng khác là các mẹ phải thư giãn và nên suy nghĩ về bé yêu để có thể kích thích việc tạo sữa được thuận lợi.

Máy hút sữa Medela

Khi sữa về các mẹ có thể check mail, lướt web… và nên nhớ là đừng nên tập trung nhìn vào lượng sữa đang hút, điều đó có thể gây áp lực tâm lý khiến việc hút sữa sẽ khó khăn hơn. Khi sử dụng máy hút sữa đúng cách việc hút sữa của các mẹ sẽ rất dễ dàng mà không hề khó khăn hay bị đau, khó chịu trong quá trình hút. Nếu việc hút sữa làm mẹ cảm thấy đau hay có những điều khó chịu thì các mẹ nên ngừng việc sử dụng máy hút sữa lại và kiểm tra xem mình đã làm đúng chưa hoặc các mẹ có thể nhờ bác sĩ hay các chuyên gia tư vấn cho mình để biết nguyên nhân chính xác nhất.