Cặp mắt to tròn với 2 mí sâu rõ tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt là ước mơ của hầu hết các chị em. Tuy nhiên, có nhiều người không may có mí mắt mờ nhạt hay mí mắt không đều khiến khuôn mặt mất cân đối. Để giải quyết nỗi lo đó của các chị em, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời hàng loạt các phương pháp nhằm cải thiện các khuyết điểm còn tồn tại. Trong đó công nghệ bấm mí là phương pháp vượt trội được nhiều người đón nhận và thích thú sử dụng nhất. Lúc này bấm mí ở TPHCM cũng bắt đầu được nhiều người quan tâm tìm hiểu và tìm địa chỉ để hiện thực hóa ước mơ sở hữu mí mắt đẹp.Bấm mí là cách nhẹ nhàng nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí như ý. Không để lại sẹo và ít đau nhất có thể là thế mạnh của kỹ thuật này. Với bấm mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ hết sưng trong vòng khoảng 1 tuần (tùy cơ địa).

Ưu điểm của bấm mí là gì?

- Mắt hai mí to, rõ và hài hòa với khuôn mặt sau phẫu thuật.

- Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng, thời gian phục hồi nhanh.

- Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau.

- Không có sẹo vì không phải phẫu thuật

- Thời gian bấm mí nhanh (15phút).

- Thời gian tồn tại vĩnh viễn.

....

Những điều cần biết:
bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền vậy??
Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Những ai có thể phẫu thuật Bấm mí Hàn QuốcQuy trình bấm mí

Phẫu thuật bấm mí mắt hàn quốc có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ, được chỉ định đối với các trường hợp phụ nữ hoặc đàn ông trẻ tuổi có mắt không dư da, không dư mỡ mà mong muốn có mắt 2 mí.
Bấm mí ở TP.HCM tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc
.....

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

............để biết chi tiết bài viết xem tại: Bấm mí ở TP.HCM