Kem nền không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ chúng ta trong việc trang điểm, nhưng làm sao biết được loại nào tốt cho da mặt và công dụng hay ưu điểm của nó ra sao khi sử dụng? là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đang quan tâm tới.
Để biết được các loại kem nền tốt nhất bạn cần tìm hiểu chúng thông qua những phương tiện thông tin đại chúng hoặc qua bạn bè người thân và bạn cần phải xác định những ưu và nhược điểm của các loại kem nền tốt để chọn được sản phẩm phù hợp với da của mình.
>>>> Xem thêm:
Cách dưỡng da tay trắng và mền mại cho phụ nữ
cach su dung kem duong the hieu qua
các loại sữa tắm
Đối với kem dạng đặc nén: ưu điểm là dễ bảo quản, phù hợp với các làn da như da dầu, da nhạy cảm, da thường. Có nhiều loại mau để lựa chọn. Nhược điểm: nếu không biết cách bôi kem nền dễ dẫn đến việc trang điểm không đẹp, bị tích tụ tại một điểm. Khi đã xác định được các ưu điểm và nhược điểm của kem nền, bạn có thể yên tâm để mua một sản phẩm tốt và an toàn lại hợp với da của mình mà không lo bị dị ứng với sản phẩm.
Đối với kem nền dạng lỏng: ưu điểm của chúng là thích hợp với các làn da khô, giữ được độ ẩm cho da. Làm mát da và mềm da. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại có một số lưu ý như kem dạng lỏng không sử dụng được cho da nhờn, bảo quản sản phẩm cũng không dễ dàng vì kem ở dạng lỏng cần có độ ẩm chính xác.
Bạn hãy mua kem nền dựa vào các thành phần trong các loại kem nền đó, nó có tốt không và nó giúp bạn thật sự ăn phấn và không bị trôi hay không? Cũng như quan tâm yếu tốt giá cả và chất lượng cũng là điều cần thiêt vô cùng.