Trong thời buổi kinh tế khó khăn, vì vậy nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn giải pháp mua căn hộ chung cư để xây dựng tổ ấm gia đình thay vì phải chờ đợi gom góp một thời gian dài mua đất xây nhà. Hiện nay thị trường chung cư ở hà nội đang lên cơn sốt với dự án chung cư cao cấp Royal City. Nhưng để có thể đưa ra quyết định có nên mua nhà chung cư royal city hay không bạn nên tham khảo những yếu tố sau đây:
+ Mức giá: việc tạo ra mức giá hấp dẫn để tạo vùng lợi nhuận cho nhà đầu tư thứ cấp là tất yếu. Bản thân mỗi dự án sẽ được định giá ở một mức căn bản khác nhau để duy trì lợi thế cạnh tranh với các dự án khác. Tuy nhiên, nếu giá đặt quá cao, khoảng lợi nhuận cho các cấp đầu tư sẽ bị thu hẹp. Khi ấy, dự án sẽ mất tính hấp dẫn với nhà đầu tư thứ cấp.
+ Tính thanh khoản: chung cư Royal City hiện đang là một trong những nơi giao dịch bất động sản sôi động nhất, vì thế, không có lý do gì để nghi ngờ vào yếu tố này.
- Xét về mức giá: Giá bán căn hộ Royal City khá phù hợp với nhiều người (từ 2-3.5 tỷ). Tuy nhiên, theo chủ quan thì tôi vẫn nhận xét là giá hiện vẫn đang hơi cao so với mặt bằng kinh tế chung.
- Uy tín của chủ đầu tư: Thương hiệu Vincom với vị thế là tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong việc luôn giữ cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng là 1 điều không cần bàn cãi.
- Tiện ích: Tại Royal City, cư dân được sở hữu một hệ thống trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm lớn bậc nhất Hà Nội Vincom Mega Mall Royal City; sử dụng hệ thống các tiện ích đồng bộ bao gồm: cụm bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam; Hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; Thủy cung lớn nhất Việt Nam; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec…
Ngoài ra nếu bạn sống trong khu đô thị royal city vincom thì gia đình bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong một không gian xanh điều mà duy nhất chỉ có tại Royal City.