Sự phát triển của công nghệ không chỉ tạo nên những mẫu điện thoại mới, những sản phẩm thiết bị điện tử vi tính hiện đại mà còn tạo nên phong cách thiet ke noi that van phong hi-tech rất đặc biệt.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hi-tech chỉ mới xuất hiện trong mấy năm gần đây. Nó độc đáo và có tính sáng tạo cao, khác hẳn phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại thường thấy. Do đó, những mẫu thiết kế văn phòng theo xu hướng này không có nhiều trên thị trường.

Đặc điểm của thiet ke van phong hi-tech

Lấy ý tưởng từ công nghệ nên phong cách thiết kế nội thất văn phòng này luôn đề cao tính cách tân tối đa. Không gian có bố cục đường nét rõ ràng, mạnh mẽ và vận dụng mô hình hình học không gian để tạo nên vẻ ngoài "nhân tạo”.

Cụ thể: Nội thất văn phòng là những mẫu bàn ghế hiện đại, có yếu tố phá cách như kiểu bán ghế văn phòng tổ ong chẳng hạn. Kiểu dáng nội thất chuộng hình dáng phẳng, vừa thể hiện nét cá tính vừa thể hiện sự mềm mại.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hi-tech được ví là biểu tượng của kiến trúc xây dựng đầu thế kỷ XXI. Nó xóa tan những quy chuẩn của thiết kế nội thất để giải phóng không gian.

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI VIEW DECOR CO.,LTD

Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605