Trong năm 2015, Samsung sẽ giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S6 và nhà thiết kế Omer Pala ghi điểm nhờ cấu hình mạnh cùng khả năng giải trí "đỉnh".


Dòng sản phẩm nổi tiếng đình đám Galaxy S đang làm mưa làm gió trên thị trường toàn thế giới với những thiết kế độc đáo và phá cách. Chắc chắn chiếc Galaxy S6 cũng được thế giới công nghệ mong chờ.tai game hanh dong


Về cấu hình, Omer Pala thiết kế cho chiếc Galaxy S6 của anh chip xử lý Snapdragon 810 với cấu trúc 64bit, màn hình QHD với độ phân giải 3.200x2.400 pixel đồng thời là pin dung lượng 4.700mAh. Cấu hình được Omer Pala đặt lên hàng đầu khi thiết kế một sản phẩm điện thoại nên chiếc Galaxy S6 của anh sở hữu tới 4,5GB RAM để tối ưu hóa chip xử lý 64bit.


Không sở hữu màn hình cong như Galaxy Note Edge, thế nhưng chiếc Galaxy S6 của Omer Pala vẫn được "vuốt" chéo hai cạnh máy để đặt các phím bấm vật lý thông thường. Một phím bấm theo dõi các ứng dụng gần đây nhất được bố trí ở cạnh nút tăng giảm âm lượng.


Samsung Galaxy S6 trong bản thiết kế này có vỏ kim loại nguyên khối và màn hình phẳng, 4 màu sắc bao gồm hồng, xanh, ghi đậm và ghi nhạt, liệu chiếc Galaxy S6 này có hấp dẫn chúng ta hãy cùng chờ sản phẩm này trình làng trong 2015 nhé!


Tham khảo: tai game mien phi