Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em là Minh Thư vừa thực hiện bấm mí mắt ở trung tâm mình. Em muốn hỏi bác sĩ bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ giúp em được rõ hơn cũng như để an tâm làm việc.
Em xin cảm ơn!
(Minh Thư, TP.HCM)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Câu hỏi của bạn khá hay và thú vị. Như bao vấn đề khác xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí mới nhất hiện nay được xuất xứ từ Hàn Quốc sử dụng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nếp mí mới. Với dụng cụ bấm mí này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, giúp cho nếp mí sau khi hình thành cân bằng và chính xác hơn. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, chỉ tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo kéo để dưới lớp mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do vậy, nếp mí mới được hình thành sau bấm mí trông sẽ rất tự nhiên và mềm mại, kết quả lâu dài và bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thắc mắc bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không.Mí mắt sâu rõ được nhiều người mơ ước
Quá trình bấm mí Hàn Quốc chỉ khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành bấm mí.

Bấm mí mắt khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp tạo mắt hai mí cũ. Là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều mà chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

Hình ảnh trước và sau bấm mí

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật mà phương pháp bấm mí mắt ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trở thành một dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Làm đẹp cho đôi mắt khỏe đẹp là điều mơ ước của nhiều người. Giờ đây bạn có thể an tâm để biến hàng mi mình trở nên cong vút rồi nhé.

Có thể bạn muốn biết:
bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất??
Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt hàn quốc

..............

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

....Xem chi tiết đầy đủ gây sốc: Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không