Lông mọc rậm khiến nhiều chị em phụ nữ rất khó chịu và muốn tẩy lông vĩnh viễn tuy nhiên vẫn chưa tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho mình. Có nhiều chị em đã sử dụng tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên để loại bỏ lớp lông dày và thô trên da. Tuy nhiên theo chuyên gia chúng tôi nghiên cứu và thử nghiệm việc tẩy lông bằng tự nhiên chỉ giúp hạn chế sự phát triển của lông chứ không làm mất đi lông hoàn toàn.


Nhiều phương pháp tẩy lông tự nhiên mà chị em hay áp dụng đó là dùng các nguyên liệu thiên nhiên, dùng nhíp dao cạo, waxing lông bằng các hỗn hợp tự chế… tất cả những biện pháp này ưu điểm và có thể tự làm tại nhà, chi phí thấp tuy nhiên không an toàn và chỉ là chậm quá trình mọc lông làm nhạt màu lông chứ không triệt lông vĩnh viễn.

>>> cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.


Mặt khác, Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Để tìm hiểu các đặc điểm ưu việt về phương pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode thì vui lòng đọc bài viết sau: triệt lông vĩnh viễn