Rạn da vùng mông ở phụ nữ sinh con hay ở tuổi dậy thì đều làm bạn khó chịu, tuy nó ở mông đã được che chắn kĩ không ai thấy nhưng với bạn nó cũng là một điểm trừ cho cơ thể và bạn cần loại bỏ chúng ngay tức khắc, Bởi bạn là người muốn có một vẻ đẹp hoàn thiện, làn da nói không với vết rạn.


>>> xem thêm: bí quyết trị mụn bọc nhanh nhất

1. Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân được biết đến như vị cứu tinh của làn da, bởi nó mang lại sự mềm mại, mịnh màng, không mụn và không vết rạn

Bạn có thể trộn dầu hạnh nhân với tinh dầu cúc chamomile để tạo thành hỗn hợp cần cho vết rạn da trên mông. Nếu không có tinh dầu cúc thì dùng không dầu hạnh nhanh cũng được nhé. Một khi đã thoa lên, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong một thời gian ngắn thôi

Chú ý : Giữ cơ thể luôn đủ nước. Bạn có thể uống nước theo từng khoảng thời gian trong ngày. Cách này sẽ giúp cơ thể luôn thuần khiết và sẽ hạn chế tối đa được các vết rạn da trên cơ thể.


>>> xem thêm: an gi de tri mun nhanh nhất

2 . Dầu oliu nguyên chất


Dầu ô liu kích thích tuần hoàn máu bằng cách thoa dầu oliu nguyên chất lên vùng rạn da, thoa đều mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn kết quả mong muốn, thậm chí vùng da đó còn mềm và mịn hơn hẳn.
Nếu muốn có kết quả nhanh bạn có thể kết hợp với gel nha đam.

3. Dầu dừa
Dầu dừa cung cấp nước và làm mềm da từ bên ngoài, đồng thời tăng độ đàn hồi cho da, giảm thiểu nguy cơ xuất hiện các vết rạn.

Cách làm: Thoa dầu dừa lên vùng mông hằng ngày sau một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt

>>> xem thêm: bài thuốc trị mụn đơn giản