Vitamin có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ, có tác dụng hỗ trợ phát triển lành mạnh, hỗ trợ mạnh mẽ hệ miễn dịch. Thế nhưng, tình trạng cạn kiệt dinh dưỡng trong đất cùng các phương pháp chế biến thực phẩm đã làm suy giảm nghiêm trọng hàm lượng dinh dưỡng và giá trị của thực phẩm, khiến cho trẻ có nguy cơ không được cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển. Do đó, việc bổ xung các vitamin khoáng chất tổng hợp ngoài thực phẩm hàng ngày là cách duy nhất để bảo đảm rằng tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của bé được đáp ứng. Hãy cho bé ăn uống đúng cách kết hợp với sự hỗ trợ phát triển đặc biệt của Child Life - Multi Vitamin & Mineral để có được sự phát triển vượt trội cho bé yêu nhà bạn.

Vitamin ChildLife cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết nhất cho một đứa trẻ 6 tháng tới 12 tuổi. Sản phẩm của hãng vô cùng nổi tiếng tại Mỹ và người sáng lập là tiến sĩ Murray Clarke, tiến sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Tiến sĩ phát minh tới 20 loại vitamins cho bé tăng sức đề kháng & phát triển thể lực, trí não.


Multi Vitamin & Mineral với hương Cam/Xoài chưa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất được chiết suất từ các loại thảo dược, thực phẩm tự nhiên tốt nhất. Có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ quá trình chuyển chất dinh dưỡng, giúp bé phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cũng như phát triễn trí não, điều trị chứng biếng ăn. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên tốt nhất, không có phẩm màu trong bất cứ sản phẩm nào. Không mùi vị, không chất ngọt...Sử dụng Child Life - Multi Vitamin & Mineral hàng ngày sẽ giúp bé thèm ăn, ăn ngon miệng.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, hấp dẫn với vị xoai và cam, vô cùng dễ uống cho bé.


Cách dùng: (1 thìa nhỏ tương đương 5ml)


Cho bé từ 6 tháng tới 12 tháng: 1 thìa nhỏ/ngày =5ml


Cho bé từ 1-3 tuổi: 1-2 thìa nhỏ/ngày = 5ml hoặc 10ml


Cho bé từ 4-12 tuổi: 2-3 thìa nhỏ/ngày = 10ml hoặc 15ml


Có thể dùng chung với nước hoặc nước hoa quả


Nên lắc kỹ trước khi dùng. Sau khi dùng để trong tủ lạnh.


Chi tiết sản phẩm:


Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ


Thể tích 237 ml.


Độ tuổi khuyến cáo: trẻ từ 6 – 12 tuổi


Nhà sản xuất:


ChildLife là một trong những thương hiệu đồ dùng cho bé vô cùng nổi tiếng ở Mỹ được sáng lập bởi Bác sĩ Murray Clarke. ChildLife nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm với công thức chuyên biệt về bổ sung các vitamin dưỡng chất cho trẻ sơ sinh và trẻ em, hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc phát triển lành mạnh và phát huy sức mạnh miễn dịch tự nhiên ở trẻ sơ sinh và trẻ em. ChildLife được làm từ các thành phần tự nhiên chất lượng cao nhất. Không có các chất phụ gia nhân tạo trong bất kỳ sản phẩm của chúng tôi. Không hương liệu nhân tạo, không chất ngọt nhân tạo, và không có chất tạo màu thêm.

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn