Nội thất hội trường là lĩnh vực được nhiều người quan tâm và chú trọng, nhưng họ không biết cách chọn làm sao cho để cho hội trường mình sang trọng, đẹp và hợp phong thủy nhất.
Cách chọn bàn hội trường cao cấp cho hội trường của bạn
Kích thước bàn ghế có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế hội trường?
Kích thước phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn cho người tham gia những cuộc hội thảo, mitting, không những thế nó còn làm cho hội trường của bạn được khoa học hơn, không có cảm giác bí bách hay trật trội.
Màu sắc: Màu sắc của bàn ghế hội trường cũng rất quan trọng, chúng quyết định đến tính chất, mục đích của việc sử dụng hội trường làm gì. Ví dụ như bàn ghế có màu sáng thì thích hợp với hội trường ngoài trời, phù hợp với hội trường trường học, sân khẩu…, còn bàn ghế màu tối, hay màu đậm thì lại phù hợp với hội trường trong nhà sử dụng với mục đích đại hội, hay rạp chiếu phim.... Ngoài ra còn nhiều yếu tố như: chất liệu, kiểu dáng cũng taọ nên sự khác biệt cho hội trường của bạn.
Việc thiết kế cũng vô cùng quan trọng hội trường bạn có đẹp có hiện đại có độc đáo hay không nhờ một phần ở ý tưởng thiết kế từ các chuyên gia đó.
Một số mẫu bàn hội trường được sử dụng nhiều nhất
Bàn hội trường BTH15 là một sản phẩm sang trọng, trang ghiêm của nội thất Hòa Phát, với chất liệu là gỗ tự nhiên, với phần yếm được đặt sát đất hoặc yếm lửng, sẽ rất phù hợp với các cuộc đại hội…

Bàn ghế SDA-185-88 mang nét riêng biệt của người Nhật, được thiết kế với kiểu dáng lạ, bàn đi liền với ghế, rất tiện dụng, bàn được làm bằng gỗ có ghế rời chân bằng sắt.

Chiếc bàn phù hợp với những phòng học. Chiếc bàn sẽ là lựa chọn độc đáo cho công ty bạn. Trên đây là những mẫu bàn ghế hội trường cao cấp được GSC Việt Nam cung cấp và phân phối trên thị trừng, với đội ngũ chuyên ra thiết kế và những sản phẩm độc lạ, chắc chắn sẽ làm bạ hài lòng với không gian hội trường nơi bạn