Nước hoa nam Hugo Boss Collector’s Edition 100 ml là sản phẩm nước hoa hiện thân của người đàn ông thế kỷ 21. Dòng nước hoa Hugo được ra mắt vào năm 1998 mùi hương mang đậm chất Phương Đông và được biểu lộ trong 3 từ: Thành công, đương đại và sang.

Mùi hương đặc trưng Hugo Boss Collector’s Edition 100 ml
Hương đầu là mùi hương trái cây ngọt ngào gồm táo và cam quýt được thăng bằng hoàn toàn với trái tim, hoa và phụ gia, phối hợp bởi cây thiên trúc quỳ, quế và đinh hương. Hương cuối rất nam tính gồm cỏ Vetiver, gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng quý hiếm.Hương giữa là hương thoảng của cây gụ, cẩm chướng và cây quế.Hương đặc trưng: Táo, chanh yên, quế, cúc vạn thọ, phong lữ, đinh hương, tuyết tùng, đàn hương, cỏ Vetiver, gỗ Ô liu.
Đặc biệt hương của các dòng nước hoa Hugo Boss đặc trưng hợp cho phái mạnh. Với sự kết hợp hài hòa của hai hệ phái hương: Hương gỗ và hương hoa. Tạo ấn tượng tốt ban đầu khi gặp lần đầu tiếp xúc. Đây là một tuyển lựa tuyệt vời cho man khi đi gặp gỡ đối tác, đi làm và đi dự tiệc. Hương của Hugo Boss sẽ giúp bạn thực sự vấn giữa đám đông.
Phong cách:Độc đáo, tự tin và say mê và cuốn đến lạ kỳ.Đặt hàng Hugo Boss Collector’s Edition 100 ml
Hệ thống cửa hàng Xanh Boutique cung cấp sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng của những thương hiệu nước hoa nổi danh thế giới với giá rẻ nhất tới quý khách hàng.