Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, mắt em hai mí không đều, trông rất xấu nên định đi bấm mí nhưng em sợ không đủ khả năng chi trả vì đang là sinh viên nên em muốn hỏi bên mình giá nhấn mí mắt mini plasty là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn!

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Đi đôi với việc làm đẹp thì nỗi lo vẫn canh cánh khi quý khách hàng quyết định thẩm mỹ đó là chi phí phẫu thuật, thế nhưng đó cũng chưa hẳn là rào cản ngăn bạn không thể làm đẹp, ngày nay với nhiều phương pháp và giá thành tương đối phù hợp với từng đối tượng thì bạn có thể yên tâm. Đối với trường hợp của bạn thì bấm mí mini plasty là một lựa chọn tối ưu để có đôi mắt to tròn, hai bên mí cân đối, hài hòa.Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp làm mí mắt lún tự nhiên, không phẫu thuật và không để lại sẹo trên mi mắt, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn. Sau khi nhấn mí bạn có cảm giác mắt mình to và long lanh hơn, mắt có chiều sâu, đặc biệt mí mắt được nâng lên khoe ra hàng mi dài và chắc chắn việc trang điểm cho đôi mắt của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:
>>phẫu thuật bấm mí mắt kì diệu
>>Căng da mặt bằng chỉ

Kỹ thuật nhấn mí mini plasty tương đối nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc và có nhiều ưu điểm:
..........Nhìn chung giá thành cho dịch vụ này cũng tương đối phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng, giá nhấn mí mắt mini plasty tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc dao động trong khoảng 15 triệu đến 18 triệu tùy theo đối tượng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người còn đang đi học giống như bạn. Đảm bảo bạn sẽ có một cặp mí sâu rõ như ý, không sợ biến chứng về sau.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

.........Xem chi tiết gây sốc: Giá nhấn mí mắt mini plasty