Trị hôi nách dân gian bằng gừng

Gừng là nguyên liệu rất tốt trong phuong phap dieu tri hoi nach ngay trong tự nhiên và không mất nhiều chi phí cho người dùng. Đơn giản là trong gừng có chứa tính cay và khử mùi cơ thể khá tốt.
>> tri hoi nach vinh vien
>> Chua hoi nach bang la trau khong
Gừng tươi chữa hôi nách rất đơn giản

Không chỉ vậy, gừng còn làm bài thuốc trị cảm cúm, tụt huyết áp tuyệt vời.

Cách làm đơn giản: Bạn giã nhỏ gừng, chắt nước, bỏ bã rồi thoa nước gừng lên da mỗi ngày để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.

Muối tinh giúp khử mùi hiệu quả

Với hàm lượng muối tinh có nhiều trong mỗi gia đình chúng ta ngày nay, được thấy nhiều người áp dụng nhiều đó là khử mùi cơ thể.

Muối tịnh còn làm mất mùi hôi trên quần áo và giày dép.

Muối tinh khửu mùi hôi nách nhanh

Cách làm đơn giản:

Bạn hòa một chút muối vào nước ấm và khuấy tan rồi sau đó, bạn hãy dùng khăn bông thấm nước muối và chấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay.

Xem thêm: Bạn có thể áp dụng cách tri hoi nach bang phuong phap tu nhien khác nhau.

Trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không

Lá trầu không củng giống như gừng và mang lại nhiều hiệu quả khá bất ngờ. Và đơn giản nhất đó là chữa hôi nách bằng lá trầu không.

Cách làm đơn giản:

Hàng ngày, trước khi tắm,bạn lấy một chút lá trầu không vò nát và xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay là có thể hạn chế được mùi hôi khó chịu.

Để chi tiết hơn, bạn xem: chua hoi nach bang la trau khong

Tuy nhiên, với các cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên trên đòi hỏi bạn làm mất nhiều thời gian mới thấy kết quả. Với những người bị hôi nách nặng và không có nhiều thời gian thì bạn áp dụng cách tri hoi nach vinh vien bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: 4 mẹo trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả