Cây an xoa chữa bệnh gan rất hiệu quả, có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, men gan cao
Cây an xoa là cây bụi, thân gỗ, thường mọc ở nơi đất ẩm, lá thường to bằng bàn tay, có lông, hoa có màu tím, quả có hình như con sâu, lúc còn non thì có màu xanh, lúc già thì có màu nâu đen, chạm vào rất ngứa, cây thường mọc ở khu vực Bình Phước gần biên giới Campuchia. Cây cao khoảng gần 2 mét, không giống như các loại cây khác cây an xoa thường ra trái vào mùa nắng.

Cây an xoa trị bệnh
Các biểu hiện đặc trưng khi dùng cây an xoa
Không giống như các cây thuốc nam kháccây an xoacó vị rất dễ uống, thơm mát dịu. Ban đầu khi uống vào cơ thể có trạng thái thay đổi: bụng sôi cồn cào như bụng đói, cảm giác lâng lâng khó chịu, đi ngoài phân có mùi tanh hôi sệt sệt như người đi kiết, nếu bệnh nặng thì có thể đi ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên do cơ địa mỗi người nên có thể không có những biểu hiện này. Hiện nay đã có rất nhiều người dùng cây an xoa chữa bệnh gan. Khi thể trạng quen dần với thuốc sẽ có cảm giác thèm ăn, ngủ sâu hơn và đi ngoài phân bình thường.
Cây an xoa còn tươi

Cây an xoa đã xắt lát, phơi khô: 130.000/kg. Tất cả các loại thảo dược được bán tại Nguyễn Trần Coop đều có đội ngũ Dược sĩ kiểm tra chất lượng đầu vào nên Quý Khách Hàng có thể yên tâm về chất lượng mà điều trị bệnh vì Công ty chúng tôi luôn luôn làm việc theo tôn chỉ "Lấy chữ NHÂN làm gốc để tồn tại, Lấy chữ TÍN làm trung tâm phát triển".
Mọi thông tin tư vấn trị bệnh và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:
CTY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm - P5 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Điện thoại08)6681 7005 - Hotline: 0906.852 188
Website: http://nguyentrancoop.com hoặc http://namlimxanhnt.com