Mùa đông đến kèm theo những trận rét đậm, rét hại làm cho con người ta cảm giác thấy lạnh giá, gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của mọi người. Mỗi người đều chuẩn bị cho gia đình mình những thứ ấm áp nhất để chống lại cái lạnh giá của mùa đông.
Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều các sản phẩm chăn ga gối đệm, trong các mặt hàng đó không thể không kể đến chăn lông cừu. Một mặt hàng mới của năm nay. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể thiếu để các bạn chống lại những trận rét đại hàn cho gia đình.
Chăn lông cừu được sản xuất bằng chất liệu sợi lông cừu cực mịn và mềm mại được đan vào nhau tạo thành một lớp dày dặn, khi di chuyển hoặc giặt giũ không bị xô, rụng lông cừu. Việc thiết kế như thế sẽ làm kết cấu chăn chắc chắn tạo độ ấm ở tất cả các vị trí của chăn.
Chăn lông cừu có thiết kế đẹp mắt, viền sang trọng, kiểu dáng đẹp đẽ phù hợp để sử dụng cũng như trang trí cho căn phòng của người dùng. Với đặc điểm cực kỳ ấm, nhẹ nhàng, mềm mại gần như đã đánh bại hầu hết các sản phẩm chăn khác có trên thị trường.
Chăn lông cừu có thể được sử dụng như ga phủ, trải lên đệm vì chăn khá dày dặn, kích thước 2m2 x 2m4 chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Ngoài ra những ngày đông lạnh với thời tiết dưới 15 độ cũng là thời gian lý tưởng để sử dụng ga phủ.
Với 3 lớp dày dặn:
+ Lớp băng lông mềm mại, với nhiều kiểu dáng đẹp đẽ trang nhã, dùng để trang trí cho căn phòng của bạn
+ Lớp bông cách nhiệt các tác dụng giữ ấm
+ Lớp lông cừu tạo cảm giác thoải mái, ấm áp vô cùng cho người dùng.

Liên hệ:

- Đệm giá rẻ tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7, giao hàng ngay trong ngày.Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội