Phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí zalo hiện nay đang chiếm thị phần lớn nhất hiện nay, với những tính năng miễn phí cùng những icon hay tiện ích dễ thương dễ dàng thuyết phục người dùng. Giờ đây ứng dụng không những dành cho các hệ điều hành cao cấp mà còn cho những hệ điều hành thấp hơn như java, tin vui cho các bạn dùng điện thoại java nhé. Các bạn đã có thể nhắn tin thỏa thích trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình.tai zing mp3


Điện thoại vừa được ra mắt trong vòng mấy tháng qua của Nokia mang tên Asha 503 nhỏ gọn, lại sở hữu thiết kế thời trang; các teen lại có thể ‘chat chit’ thả ga với tốc độ truyền internet 3.5G cực nhanh, lướt web và sử dụng tiện ích siêu mượt nhé! Không những vậy, tiện ích Fastlance teen nhà mình có thể dễ dàng truy cập vào những ứng dụng yêu thích mà không phải mất công tìm kiếm nữa đó! Tha hồ mà… “tác chiến” trên mọi mặt trân cùng một lúc.


Ứng dụng zalo trong số những hoạt động giao lưu trên mạng, không thể nào thiếu các ứng dụng chat và nhắn tin miễn phí. Không chỉ dừng lại ở đó, các ứng dụng này còn cho phép thực hiện cuộc gọi miễn phí, chat nhóm, thậm chí gửi tin nhắn bằng giọng nói hay chat trực tiếp bằng video.


Ứng dụng zalo tin nhắn miễn phí được các bạn trẻ tin dùng ngoài những hiệu ứng nhắn tin giúp cho cuộc trò truyện trở nên thú vị hơn, zalo còn hấp dẫn ở chỗ có thể giao lưu chia xẻ như mạng xã hội facebook nhưng nó có phần kín đáo hơn khi mình muốn hiển thị thông tin.


Để gửi tin nhắn, hãy nhấp vào tên của người bạn cần gửi và nhập nội dung. Nếu lười nhắn tin, bạn có thể thu âm giọng nói và gửi đi nữa đó, chỉ cần nhấn và giữ nút “Record” thôi. Ngoài ra việc tím kiến ‘bồ tèo’ trong danh bạ cũng rất dễ dàng: các teen hãy vuốt nhẹ màn hình lên trên, ‘Nhập tên để tìm kiếm’ và đánh ngay ra tên người mình muốn ‘tám’ nhé!


Tham khảo: tai zalo mien phi