Việc lông tóc mọc trên cơ thể nhiều là điều rất bình thường nhưng do lông mọc rậm và đậm màu khiến nhiều chị em tự ti và không dám mặc nhiều loại váy để khoe đường cong cơ thể. Để xử lý đám lông đáng ghét đó phái đẹp đã tìm đến vô vàn các phương pháp từ tự nhiên cho đến sử dụng công nghệ cao.


Có nhiều phụ nữ vùng lông mọc ở chỗ nhạy cảm nên hơi e ngại khi đến các thẩm mỹ viện và đã thực hiện các biện pháp tẩy lông tại nhà bằng các phương pháp thủ công. Có thể kể đến một số biện pháp như: dùng kem tẩy lông, sáp tẩy lông, nhổ, cạo, dùng thiên nhiên …

Trong đó phương pháp dùng sáp tẩy lông thực chất là biện pháp waxing lông. Các bạn gái sẽ dùng loại sáp chuyên dụng sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông rồi dán miếng waxing lên đó miết chặt sau đó giật mạnh theo chiều ngược hướng lông mọc.

Việc dùng sáp tẩy lông để triệt lông như chúng tôi vừa giới thiệu ở trên không làm triệt lông vĩnh viễn được mà chỉ tẩy lông tạm thời khoảng 3 – 4 ngày. Nếu bạn Phương muốn loại bỏ lớp lông vĩnh viễn cần sử dụng một số cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao tại các thẩm mĩ viện uy tín thay vì dùng sáp tẩy lông hay bất kì phương pháp thủ công nào.

>>> tẩy lông chân tại nhà


Một trong những công nghệ tẩy lông hiệu quả hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng Laser Diode với ưu điểm vượt trội vừa giúp triệt lông hoàn toàn triệt để vừa đảm bảo được sức khỏe cho người điều trị khi hạn chế tối đa khả năng gây đau rát. Chính vì thế đây được coi là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay.