Cây an xoa thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây ra hoa kết quả quanh năm. Lá to bằng lòng bàn tay, hoa tím và lá màu xanh.
Nhiều người chữa bệnh thành công rồi truyền cho nhau nghe về việc cây an xoa chữa bệnh gan. Đây là cây thuốc mới được biết đến thời gian gần đây nên thực hư về cây thuốc lạ này như thế nào đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.
Cây an xoa là cây gì?
Cây an xoa được người dân địa phương gọi nó là cây dó lông hay cây tổ kén. Cây sinh trưởng ở khu vực biên giới Bình Phước- Campuchia trên những vùng đất ẩm trong rừng và mọc ven theo các bờ sông suối. Thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây ra hoa kết quả quanh năm. Lá to bằng lòng bàn tay, hoa tím và lá màu xanh.
Cây an xoa còn tươi
Công dụng chữa bệnh ra sao?
Loại thảo dược này được dùng cho những người bị mắc các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ hay ung thư gan.
Cây an xoa chữa bệnh ganrất hiệu quả là nhờ các thành phần dược chất có trong nó. Các dược chất này được cơ thể hấp thụ trong quá trình sử dụng thuốc. Chúng giúp thanh lọc và loại bỏ những chất độc hại tích tụ trong gan lâu ngày.Từ đó, gan được bảo vệ và phục hồi.
Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp người bệnh tăng cường sức khỏe nhờ những bữa ăn ngon miệng và giấc ngủ sâu. Điều này cũng có tác động lớn đến tâm lí và thể trạng người bệnh, giúp rút ngắn thời gian điều trị.
Cách dùng như thế nào?
Cây an xoa có tính vị đắng nhẹ và có mùi thơm thoang thoảng giống như trà. Người dùng chỉ cần lấy một ít đun sôi với nước, cô đặc và sử dụng trong ngày. Liều lượng và cách dùng thay đổi tùy theo thời gian sử dụng thuốc và sự thích ứng của cơ thể.
Đa số các người bệnh khi sử dụng trong 1-5 lần đầu thường có những biểu hiện như bụng cồn cào và khi đi đại tiện phân có mùi tanh như kiết. Đây chỉ là những thay đổi của cơ thể trong quá trình thích nghi với thuốc nên không đáng lo ngại.
Cây an xoa Nguyễn Trần:130.000/kg

Mọi thông tin tư vấn trị bệnh và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN

Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm - P5 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại:(08)6681 7005 - Hotline: 0906.852 188

Website: http://nguyentrancoop.com hoặc http://namlimxanhnt.com