Trên cơ thể xuất hiện rất nhiều lông dù là lưa thưa hay rậm rạp đều khiến phái đẹp khó chịu. Có vô vàn cách tẩy lông toàn thân hiệu quả, cùng tham khảo một số cách sau để loại bỏ đi lớp lông khó chịu đó nhé.
Lông chân, lông tay thậm chí là lông vùng kín luôn gây khó chịu và là nguy cơ tiềm ẩn nhiều loại bệnh và làm mất tính thẩm mỹ. Vì vậy chuyên mục tin làm đẹp sẽ bật mí một số cách tẩy lông toàn thân hiệu quả sẽ giúp bạn loại bỏ đi phần nào lớp lông đáng ghét.

Sử dụng các phương pháp thủ công tại nhà


Một số người lông mọc thưa nhưng vẫn muốn loại bỏ, hoặc loại bỏ lông vùng kín khá nhạy cảm ngại đi đến các thẩm mĩ viện vì thể đã tự thực hiện tẩy lông tại nhà. Các phương pháp phổ biến mà chị em áp dụng đó là nhổ lông bằng nhíp, waxing lông, cạo lông bằng dao cạo …

Các phương pháp tẩy lông này được gọi là phương pháp cơ học vì chủ yếu sử dụng dụng cụ để nhổ lông cắt gọn lông khỏi da. Các phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hiện và có thể thực hiện tại nhà với chi phí thấp. Nhược điểm đó là hiệu quả không cao lông mọc trở lại nhanh và không triệt lông vĩnh viễn.

>>> tẩy lông chân tay

Sử dụng các nguyên liệu triệt lông từ thiên nhiên
Tẩy lông toàn thân với diện lông lớn vì thế bạn gái hoàn toàn có thể sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên. Đây không hẳn là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng nó là phương pháp tiết kiệm chi phí và không gây đau cho cơ thể.


Một số nguyên liệu tự nhiên để làm hỗn hợp tẩy lông như: chanh, đường, mật ong…. bạn dùng các nguyên liệu này để chế hỗn hợp sáp dùng để waxing. Các hỗn hợp này giúp dịu vùng lông được tẩy và làm mềm chân lông tạo điều kiện cho việc waxing dễ dàng. Với những nguyên liệu từ thiên nhiên bạn thực hiện đều đặn và kiên trì thì hiệu quả sẽ cao, triệt lông dần dần.

Sử dụng công nghệ cao để tẩy lông
Những cách tẩy lông trên chỉ giúp khắc phục hiện tượng lông mọc rậm rạp chứ không triệt lông vĩnh viễn được. Nếu các bạn gái muốn dọn sạch lớp violong đáng ghét vĩnh viễn thì nên sử dụng các biện pháp công nghệ cao của các thẩm mỹ viện nổi tiếng và uy tín.


Một trong những công nghệ tẩy lông toàn thân hiệu quả hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng Laser Diode với ưu điểm vượt trội vừa giúp triệt lông hoàn toàn triệt để vừa đảm bảo được sức khỏe cho người điều trị khi hạn chế tối đa khả năng gây đau rát. Chính vì thế đây được coi là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay.uw