Bạn muốn tẩy sạch lớp lông rậm rạp trên cơ thể mà không hề bị đau. Cùng chúng tôi khám phá cách tẩy lông không đau và hiệu quả bất ngờ nhé.
Vùng lông rậm rạp trên cơ thể khiến chị em rất khó chịu và tìm mọi cách để loại bỏ. Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông vĩnh viễn được chị em rỉ tai nhau để có một làn da mịn màng không hề có lông.

Phương pháp tự nhiên
Một số cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên được khá nhiều chị em sử dụng như nhổ lông bằng nhíp, dùng dao cạo để cạo lông, waxing lông bằng sáp hoặc dùng kem tẩy lông … Các biện pháp tẩy lông này hầu hết là nhổ lớp lông trên da đi, việc này gây đau da và có thể làm lỗ chân lông to hơn sần sùi và thiếu tính thẩm mỹ. Nếu không cẩn thận với những cách tẩy lông này bạn sẽ gây hậu quả nghiệm trọng cho da như: da bị nhiễm trùng, viêm nang lỗ chân lông, lông mọc nhiều và rậm hơn, gây cảm giác đau và rất rát sưng tấy đỏ da.


Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để tẩy lông sẽ làm dịu vết đau hơn và có hiệu quả tốt như:
Dùng chanh tẩy lông: Chanh có chứa Vitamin C và tính axit kết hợp chanh + dầu oliu + mật ong theo tỉ lệ 2: 1: 1 sau đó trộn đều bỏ vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút rồi thoa lên vùng da cần tẩy lông. Hỗn hợp này ngấm sâu và giúp lông mềm và yếu đi.

Dùng đậu nành tẩy lông: Bạn có thể kết hợp bột đậu nành + nước + bột nghệ trộn đều sau đó thoa lên da. Hỗn hợp này giúp tẩy lông hiệu quả, lông mọc lại mềm và nhạt màu.

Một vài cách tẩy lông tự nhiên tuy không triệt vĩnh viễn nhưng sẽ loại bỏ đi phần nào lớp lông cứng cáp đó.

>>> cách tẩy lông nách tại nhà

Sử dụng công nghệ cao
Có một số cách tẩy lông vĩnh viễn giúp lông không mọc trở lại nữa mà lại hoàn toàn an toàn, không gây đau rát đó là đến các thẩm mỹ viện và sử dụng các phương pháp tẩy lông công nghệ cao.


Một trong những phương pháp triệt lông hiệu quả cao mà không gây đau rát đó là phương pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Chúc bạn thành công.