Món ăn từ Yến sào: Yến sào nấu cháo thịt bằm
1. Nguyên Liệu:
- 2 Tổ yến nguyên miếng đã qua sơ chế
- 100g thịt bằm
- 1 ly gạo; nước
- Hành ta cắt nhỏ
- Dầu ăn;Bột nêm; muối
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng cà phê nước gừng
- 1 muỗng cà phê rượu
- vài giọt dầu mè
- một nhúm tiêu trắng
- 1/2 thìa dầu
2. Cách thực hiện:
- Vo gạo. và nấu chín cháo. Phi hành và xào thịt cho chin sau đó cho thịt bằm vào cháo quấy đều. Nêm gia vị vừa ăn.
- Múc cháo ra chén, cho yến sào đã làm sạch vào chén cháo và cho vào chưng cách thủy 25 phút.
- Rắc hành và ngò lên và ăn khi còn nóng.
Tag: Tổ yến chất lượng