Câu hỏi: Chào các anh các chị tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn hỏi là nâng mũi duy trì được bao lâu? Sắp tới tôi dự định đi nâng mũi nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về kết quả của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Mong các anh chị giải đáp giúp tôi.

>> Thẩm mỹ viện kangnam (Khê – An Giang)

Trả lời:
Chào bạn Khê, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc là một công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu được rất nhiều quốc gia áp dụng. Công nghệ này ngoài ưu điểm an toàn, không đau, không cần nghỉ dưỡng thì nó còn được đánh giá cao bởi tính ổn định, duy trì dài lâu.

Chất liệu dùng trong nâng mũi rất an toàn, nhanh chóng tương thích với cơ thể khách hàng và có tính ổn định cao nên không có hiện tượng phải tái phẫu hay thay đổi chất liệu nâng sau một thời gian. Thêm vào đó các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam với sự khéo léo, kinh nghiệm lâu năm, tiến hành chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp đưa chất liệu nâng vào mũi một cách an toàn, cố định chất liệu nâng và không xê dịch.

Nhờ những ưu điểm đó mà kết quả nâng mũi được duy trì dài lâu. Bạn sẽ có chiếc mũi cao thon, thanh tú, bên bạn trọn đời.
>> Bấm mí mắt Hàn quốc
>> Nâng mũi

Bác sĩ tư vn
Thm m vin Kangnam
http://thammyvienkangnam.com