SHOWROOM Sàn Gỗ Mạnh Trí.
Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, TP.HCM.
Email: info@manhtri.com.
Website: www.manhtri.vn
Hotline: 0908 727 785 A. Tiến
Điện thoại: (08) 3969 8283 - 2213 2162 – Fax: (08) 3960 0785.

------------------------------------...--------------

Trong thị trường sàn gỗ hiện nay thì sàn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng gỗ không ngừng gia tăng trong thế giới và cả Việt Nam, chính vì vậy mà sàn gỗ công nghiệp ra đời ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp đã làm thay đổi thói quen lựa chọn vật liệu lát sàn cho người dân. Đa phần các nước Châu Âu thì sàn gỗ công nghiệp gần như thay thế sàn gạch men trong trang trí nội thất.

Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến, khi sử dụng sàn gỗ sẽ tăng thêm tính sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà, tăng thêm giá trị của ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, thị trường ván sàn gỗ có quá nhiều nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp vì vậy khi chọn gỗ lót sàn nhiều người rất lo lắng không biết gỗ có tốt không,...

Nếu như mua nhằm loại gỗ có chất lượng kém thì người tiêu dùng sẽ chịu thiệt thòi rất nhiều về công sức bỏ ra, kinh tế,...Vậy nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào tốt nhất? Những điều gì cần quan tâm khi lắp đặt sàn gỗ cao cấp? Đặc biệt giá thành của các loại sàn này như thế nào? Đó là những câu hỏi, những nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng.

Vậy nên để thực sự là một người tiêu dùng chúng ta nên biết cách lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trước tiên hãy xác định việc sử dụng sàn gỗ cho mục đích gì, đó là phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng tắm. Bởi vì điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại ván sàn phù hợp. Cụ thể việc xác định này sẽ giúp bạn nắm được mức độ đi lại trong căn phòng đó để từ đó có thể chọn loại ván sàn công nghiệp có độ dày 8mm hay 12 mm. Nếu như đó là công trình dân dụng thì các loại ván sàn công nghiệp dày 8 mm được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nó không chỉ đảm bảo độ ổn định mà còn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Vậy tại sao chúng ta nên chọn gỗ công nghiệp lót sàn nhà?

- Sàn gỗ công nghiệp khi lót sàn nhà hoàn thiện sẽ tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng.
- Giá thành sàn gỗ công nghiệp rất hợp lý kể cả so với gạch men hay các vật liệu lót sàn nhà khác.
- Đặc biệt là khả năng chống trầy xước, cong vênh và chịu mối mọt tốt.
- Công việc thi công lắp đặt sàn gỗ lại rất dễ dàng.
- Việc vệ sinh sàn gỗ cũng rất dễ vì khả năng bám bẩn thấp.
- Lớp oxit nhôm bề mặt bảo vệ sàn gỗ chống lại hóa chất và chịu nhiệt tốt

Hình ảnh gỗ công nghiệp cao cấp lót sàn nhà:

Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp cao cấp do Mạnh Trí cung cấp
Hình ảnh gỗ công nghiệp Janmi lót sàn nhà
Hình ảnh gỗ công nghiệp chính hãng lót sàn phòng ngủ