Cung cấp các sản phẩm của nội thất hòa phát về két sắt Hòa Phát, bàn làm việc Hòa Phát và ghế văn phòng Hòa Phát, bảng văn phòng viết bút hay bảng văn phòng viết phấn, bảng di động, bảng kính,.... theo hotline 0982 690 611
Két sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm được đưa vào sản xuất sau nhưng cũng như các dòng sản phẩm trước với thiết kế thông minh và chất lượng vượt trội két sắt Hòa Phát nhanh chóng được khách hàng chấp nhận và tin dùng. Cấu tào của két từ thép tấm gò và hàn khớp các phần với nhau giữa các lớp thép chứa cát trộn với các vật liệu chống cháy nhằm nâng cao khả năng chống cháy cho két. Các chi tiết thép được sơn tĩnh điện với công nghệ sơn tiên tiến chống ăn mòn thép của thời tiết Việt Nam.

Với kiểu khóa chốt của cánh két bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, khi két ở trạng thái khóa các chốt từ 2 bên hông cánh sẽ lao ra và ăn sâu vào trong phần khung thép của 2 bên hông két do đó nếu bạn có cắt hết phần bản lề cố định két thì cũng không thể mở được cánh két ra. Về khóa của két sắt Hòa Phát nó rất an toàn, khóa của két luôn gồm 2 khóa là khóa chìa và khóa mã, khóa chìa thì hẳn các bạn biết nó như cơ cấu khóa bình thường còn khóa mã là bộ mã mà khi người mở thao tác mở két và mở đúng các mật khẩu của két thì mới có thể mở được cánh két ra. Két sắt hòa phát phải đồng thời mở cả khóa chìa và khóa mã mới mở được ra nếu thiếu 1 trong 2 loại trên thì không thể mở được cánh két ra. Và ở thời điểm hiện tại thì két sắt hòa phát không chỉ được ngưởi dùng dùng với chức năng cất giữ tiền bạc giấy tờ mà còn được sử dụng như là một vật phong thủy, Hòa Phát rất tinh tế trong vấn đề này nên đã cho ra nhiều màu sắc của két như màu chì, màu đỏ xen lẫn các chi tiết đen, màu đồng xen lẫn màu xanh, hay màu xanh toàn bộ két. Với thiết kế tinh tế các loại két to của Hòa Phát luôn được thiết kế thêm một ngăn hộc cùng với khay sắt thì két nào cũng có, ngăn hộc này có khóa riêng.
Ghế nhân viên Hòa Phát có nhiều loại như ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế chân tĩnh 4 chân. Về loại ghế xoay nhân viên mỗi ghế sẽ có 5 bánh xe tạo thành chân sao tiếp xúc với đất rất vững chắc, các bánh xe di chuyển được dẫn đến ghế có thể dễ dang di chuyển được quanh các vị trí người làm việc, đặc biệt ghế có bộ phận cần hơi có thể nâng lên hay hạ xuống ở nhiều mức khác nhau cho phù hợp với người dùng thì thôi. Với các loại ghế xoay cao cấp thì còn có cả chức năng ngả ghế thư giãn, khi nào mệt người sử dụng có thể ngả người ra một góc khoảng 45 độ để thư giãn. Các chi tiết đệm và tựa được bắt vào khung ghế bằng hệ thống vít chuyên dụng đảm bảo cho ghế vững chắc không xảy ra các hiện tượng tuột ốc như một số hang ghế khác.

Ngoài sản phẩm ghế xoay thì nội thất hòa phát còn có sản phẩm ghế chân quỳ, cấu tạo ghế gồm đệm ghế, tựa ghế và hệ thống khung chịu lực, khung của ghế là sắt ống dày mạ kẽm hay bảng ghim bần khung sơn tĩnh điện uốn thành hình khung ghế theo hình chữ u tạo sự mềm mại cho ghế khi được sử dụng, toàn bộ đệm và tựa ghế được bắt vào khung nhờ các vít chuyên dùng và các tai móc được hàn vào khung ghế. Ghế tĩnh 4 chân luôn được khách hàng ưa chuộng với ưu thế giá cả tương đối phù hợp và chất lượng thì cũng không phải là kém, ghế rất vững với hệ thống khung thép tròn được hàn thành khung và tính toán các chi tiết hàn với nhau để tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và cứng nhất. Tất cả các sản phẩm khung thép của Hòa Phát đều được mạ inox hoặc được sơn công nghệ sơn tĩnh điện rất đẹp và bền sơn, với công nghệ sơn Hòa Phát bạn không còn mối lo sử dụng một thời gian ghế bị bong tróc sơn.