Với các chị em lông nách luôn là vấn đề bức xúc. Hàng ngày hàng tuần phải dành rất nhiều thời gian để nhổ lông nách. Tẩy lông nách vừa gây đau đớn vừa không an toàn, nhiều bạn trẻ tẩy không đúng cách để lại hiệu quả khó lường như da sần sùi, thâm nám, viêm chân lông ...

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông nách hiệu quả mà an toàn như :
- Tẩy lông nách hiệu quả tại nhà: Dùng các loại sản phẩm của tự nhiên như: tẩy lông nách bằng mật ong, tẩy lông nách bằng chanh, tẩy lông nách bằng trứng gà, tẩy lông nách bằng gừng.... Hoặc waxing lông bằng sáp.


- Tẩy lông nách bằng công nghệ cao: New E-Light Plus. Đây là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có khả năng đi sâu vào chân nang tiêu diệt tận gốc những chiếc lông cứng đầu nhất, công nghệ này không chỉ giúp triệt lông mà còn làm se khít chân lông giúp bạn có làn da mịn màng hơn.

Hiện nay có một trào lưu mới đó là không cần tẩy lông nách mà ngược lại nuôi dài lông nách da để nhuộm:


Nghe thì có vẻ lạ nhưng nó lại có thật. Được khởi xướng từ Roxie Hunt, một thợ cắt tóc tại Seattles, Mỹ. Trào lưu bắt đầu là bức ảnh Roxie chụp với bộ lông nách nhuộm màu xanh. Sau đó, cô làm một bài viết hướng dẫn từng bước để mọi người cũng có thể nhuộm lông nách. Ý tưởng này nhanh chóng lan truyền khắp nước Mỹ.


Mỹ là một quốc gia với các nền văn hóa đa dạng, lối sống của con người ở Mỹ cũng khá phóng khoáng nên các cô gái không ngần ngại “dùng thử” với những màu rực rỡ nhất như hồng, đỏ và xanh nõn chuối. Thậm chí, họ nhuộm lông nách thoải mái, giơ nách post hình và đăng tải lên các mạng xã hội.

Bạn có dám thử không *smile*

Xem thêm >>> cách triệt lông nách tự nhiên