Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch theo nhịp đập của tim. Nếu như áp lực này quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan như cơn đau tim, đột quỵ, suy tim, rối loạn nhịp hoặc là tổn thương thận.
Mức huyết áp bình thường là 120/80 mmHg, con số 120 biểu thị cho huyết áp tâm thu (áp lực cao nhất trong lòng động mạch) và 80 biểu thị cho huyết áp tâm trương (áp lực thấp nhất trong động mạch). Mức huyết áp từ trên 120/80 tới 139/89 được gọi là tiền tăng huyết áp (chứng tỏ có nhiều nguy cơ bị tăng huyết áp), huyết áp từ 140/90 trở lân được gọi là tăng huyết áp.
Các nguyên nhân gây tăng huyết áp: hút thuốc lá, béo phì hoặc dư cân, đái tháo đường, công việc đòi hỏi phải ngồi lâu, thiếu hoạt động thể lực, lượng muối ăn vào nhiều, thiếu hấp thu calci, kali, magiê, thiếu hụt viatmin D, uống rượu nhiều, căng thẳng, tuổi già, các loại thuốc ví dụ như thuốc ngừa thai dạng uống.
. Gen: yếu tố về gia đình cò người có tiền căn bị tăng huyết áp.
. Bệnh thận mạn tính.
. Bướu hay các bệnh lý của tuyến thượng thận hay tuyến giáp.
Tăng huyết áp nặng có thể có những triệu chứng như: Đau đầu dữ dội, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nôn ói, có vấn đề về thị giác, đau ngực, các vấn đề về hô hấp, tiểu máu.

Nấm lim xanh hổ trợ điều trị cao huyết áp
Nấm Lim Xanh, có khả năng làm giảm việc co thắt mạch ở 2 bên vành tim nhờ cơ chế tái tạo và kích thích các tiểu cầu máu hoạt động mạnh mẽ ở mạch vành nên có thể tránh các cơn đau tim giúp máu lưu thông tốt và đưa máu lên não.
Hàm lượng Germanium có trong Nấm Lim Xanh cao gấp 8 lần nhân sâm có tác dụng giúp khí huyết lưu thông, thúc đẩy sự hấp thụ oxy của tế bào.
Hoạt chất alkaloid(có chứa nito) và adenosine trong nấm linh chi rất hữu dụng trong việc làm giãn mạch máu cho phép oxi và chất dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể, giúp tăng năng lượng và giúp đẩy nhanh quá trình hàn gắn vết thương, điều hòa huyết áp.


Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015
Hotline: 0906.852.188