Làm thế nào để sử dụng bếp điện từ Canzy lâu bền, hiệu quả ? Bếp điện từ Canzy hiện nay đang là trào lưu mới mà các bà nội trợ đặc biệt tin dùng do những ưu điểm tuyệt vời , tính năng vượt trội mà bếp mang lại như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, giá thành hợp lý… vì thế mà bếp là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình. Nhưng khi sử dụng bếp người tiêu dùng cũng đặt ra câu hỏi là làm thế nào để sử dụng bếp điện từ Canzy lâu bền, hiệu quả. Và để người tiêu dùng có thêm thông tin về vấn đề trên thì noithatkuongthinh.com xin được chia sẻ như sau.
Lắp đặt
Trước khi lắp đặt nên kiểm tra lại tình trạng bếp điện từ Canzy xem có hỏng hóc hay trục trặc kỹ thuật nào không
Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, thông thoáng
Đặt bếp xa tầm tay trẻ em
Không đặt bếp ở gần bồn rửa, máy giặt, lò sưởi, tủ lạnh, tv, radio…
Sử dụng nguồn điện và dây điện tương thích , phù hợp với bếp
Bếp điện từ Canzy có thể đặt dương hay lắp âm đều được. Tuy nhiên sẽ đẹp hơn nếu bạn lắp âm vì như vậy sẽ tiết kiệm diện tích và gọn gàng hơn. Với mỗi model bếp đều có kích thước cắt đá riêng vì thế mà cần phải cắt đá sao cho phù hợp với bếp.
Để lắp bếp cho đúng kỹ thuật bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất
Sau khi lắp đặt hoàn tất bạn nên kiểm tra lại xem bếp có hiện tượng lạ nào không rồi mới bắt đầu sử dụng.
Sử dụng.
Không nên chọn nhiệt độ quá cao khi nấu nướng, do bếp điện từ Canzy có khả năng làm nóng nhanh chóng nên có thể làm cháy xoong nồi.
Không nên đặt dao, thìa, vung nồi lên mặt bếp khi đang nấu nướng
Không nên động tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu nướng.
Khi không sử dụng hoặc mất điện nên rút nguồn điện của bếp
Tránh va đập mạnh và làm xước bề mặt trên bếp.
Nên sử dụng các loại xoong nồi có đường kính vừa với tiết diện của bếp để tránh lãng phí nhiệt lượng giúp bạn tiết kiệm tiền hàng tháng.
Thường xuyên lau chùi bề mặt bếp và kiểm tra đường điện
Khi có bất kỳ sự cố hay hỏng hóc nào không tự sửa chữa mà cần gọi cho trung tâm bảo hành hay thợ lành nghề sửa chữa để tránh rủi ro.
Qua những thông tin mà noithatkuongthinh.com cung cấp hi vọng sẽ giúp người tiêu dùng an tâm và sử dụng bếp được hiệu quả, lâu bền hơn.