Thu hẹp âm đạo là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ có tình trạng âm đạo giãn rộng và xuống cấp. Cùng tìm hiểu phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên khá đơn giản dưới đây nhé!

Thu hep am dao là cách để giữ lửa “yêu”

Làm se khit am dao bằng bài tập Kegel dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm đạo một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão như trước.

Cách làm có thể hơi phức tạp một chút nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn thật sự là bất ngờ. Vì hạnh phúc lứa đôi khi “yêu”, bạn hãy kiên trì và chú ý tập luyện theo các bước sau nhé!

Bước 1: Cho một ngón tay sau khi đã làm sạch sẽ và cắt móng tay ngắn đi vào sâu âm đạo. Khi này bạn sẽ thấy các cơ âm hộ co lại.

Bước 2: Co hết sức cơ âm đạo rồi lại thả lỏng ra như lúc bạn đang đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Tất cả dùng sức của cơ am dao chứ không dùng đến các cơ khác như cơ đùi, cơ bụng, chân, lưng và mông.

Bài tập Kegel giúp thu hẹp âm đạo hiệu quả

Thực hiện nhiều lần sự co giãn như vậy kết hợp với thở đều, chậm và sâu.

Chú ý là khi bắt đầu tập, có thể bạn thấy mỏi nhưng sau khoảng 3 lần tập luyện, nếu như bạn vẫn thấy mỏi thì chứng tỏ bạn chưa tập đúng cách đâu.

Khi tập, hãy để tay lên bụng. Nếu như thấy bụng phập phồng thì chắc chắn bạn tập chưa đúng cách. Hãy kiên trì làm theo chỉ dẫn một vài lần chắc chắn bạn sẽ thành công.
Nguồn: Phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên dễ thực hiện